แจ็คสัน – GOT7 โพสข้อความถึงวิดีโอรีแอคของเขาจากงาน MAMA ที่กลายเป็นกระแสไวรัล
2019-12-05 19:46:04
Advertisement

 

โมเม้นท์ในงาน Mnet Asian Music Awards 2019 คงไม่มีจังหวะไหนซิทคอมเท่า รีแอคชั่นของ แจ็คสัน (Jackson) วง GOT7 ที่ได้เห็นการแสดงของ พัคจินยอง (Park Jin Young) อีกแล้ว!

พัคจินยอง (Park Jin Young) ผู้ก่อตั้งบริษัท JYP Entertainment ได้แสดงบนเวทีงาน 2019 MAMA เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยชุดที่เขาใช้ขึ้นแสดงนั้นเป็นชุดพลาสติกใส ซึ่งถือเป็นอีกสิ่งที่ทำให้เขาเป็นที่จดจำตั้งแต่ช่วงปี 1990 ตอนนั้นเขายังเป็นเพียงศิลปินน้องใหม่ของวงการเคป็อป 

ระหว่างการแสดงของพัคจินยอง ในเพลงฮิตของเขา Don’t Leave Me กล้องในงานได้ถ่ายรีแอคชั่นของสมาชิกวง GOT7 ที่มาร์ค (Mark) และ แบมแบม (BamBam) ไม่สามารถหยุดหัวเราะได้ ส่วนแจ็คสันก็ดูเหมือนไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าสิ่งที่เขาเห็นคือประธานค่ายของเขาหรือไม่ และแน่นอนว่าใบหน้าสุดอึ้งของเขา ทำเอาแฟนเคป็อปขำ และกลายเป็นกระแสไวรัลในทันที

วิดีโอรีแอคชั่นของแจ็คสัน ขึ้นเทรนด์ทั้งใน Naver, Weibo และ Twitter 

ด้านพัคจินยองก็ได้โพสภาพสีหน้าของแจ็คสันในอินสตาแกรมของเขา พร้อมแคปชั่นทั้งภาษาเกาหลีและอังกฤษว่า “อ่า...อะไรเหรอ ผมทำอะไรผิดอีกครั้งหรือเปล่า?...”

ชมวิดีโอรีแอคชั่นแบบยาวๆของสมาชิกวง GOT7 ได้ข้างล่างนี้เลย

ด้านแจ็คสันได้ออกมาโพสตอบพัคจินยองว่า “ผมแค่พูดไม่ออก ตอนเห็นชุดพลาสติกนั่น แบบว่า ขยี้ตาๆ มันไม่ใช่คุณ” นอกจากนี้เขายังโปรโมทเพลง FEVER เพลงใหม่ของพัคจินยองแบบเนียนๆว่า หลังจากเห็นชุดนั้นแล้ว เขาก็เป็นไข้ พร้อมติดแฮชแท็ก “กางเกงพลาสติก”

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest