คิมโกอึน (Kim Go Eun) พูดคุยถึงบุคลิกที่น่ารักของ จองแฮอิน (Jung Hae In) ขณะที่เขาเมา
2019-08-14 10:36:45

 

คิมโกอึน (Kim Go Eun) แบ่งปันความคิดของเธอเกี่ยวกับจองแฮอิน (Jung Hae In)

นักแสดงทั้งสองคนปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในรายการ Cultwo Show ช่อง SBS PowerFM ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม

DJ คิมแทคยุน (Kim Tae Kyun) พูดถึงจองแฮอินว่า เขาเป็นรักครั้งแรกของคิมโกอึนในละครเรื่อง “Goblin” ที่ออกอากาศช่อง tvN เมื่อพูดถึงการทำงานเป็นทีม จองแฮอินกล่าวว่า

“ผมพบเธอแค่สั้น ๆ ในละครเรื่อง 'Goblin' เธอมีความสามารถในการทำให้คนอื่นรู้สึกสบายใจ ผมคิดว่าการทำงานเป็นทีมของเราดีขึ้นเพราะเธอครับ”

คิมโกอึน และจองแฮอิน ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในฐานะนักแสดงนำในภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องใหม่ "Tune In For Love" ที่เล่าเรื่องราวของคู่รักสองคนที่เชื่อมต่อกันหลังจากเวลาผ่านไปหลายปี

“ฉันจะพยายามพูดถึงเขาในทางที่ดีค่ะ” คิมโกอึนพูดติดตลก “อย่างที่คุณเห็นเขาใจดีและสุภาพมาก แต่ตอนที่เขาดื่มเขาดื่มเก่งมากค่ะ เขาจะไม่แสดงตัวว่าเขาเมา เขาทำแบบนั้นทำให้ฉันอยากแกล้งเขา เขามีบุคลิกที่จริงจังตอนที่เขาเมา และมันตลกจริง ๆ ค่ะ เขาเป็นคนประเภทที่ไม่ค่อยเก่งในการรับคำชม เขาไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรเมื่อคุณชมเขามากมาย”

ดีเจพูดกับจองแฮอินว่า “รู้สึกอย่างไรครับที่มีใบหน้าที่เล็กและหล่อขนาดนี้” จองแฮอินทำให้ทุกคนหัวเราะ เขาไม่รู้ว่าจะพูดว่าอะไรได้แต่บอกว่า “ขอโทษครับ”

Tune In For Love” มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้

 

ที่มา ( 1 )

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X