อีบยองฮอน (Lee Byung Hun), จอนโดยอน (Jeon Do Yeon), คิมโกอึน (Kim Go Eun) คอนเฟิร์มร่วมแสดงภาพยนตร์ 'Female Warrior'
2013-07-10 16:49:19

อีบยองฮอน (Lee Byung Hun), จอนโดยอน (Jeon Do Yeon), คิมโกอึน (Kim Go Eun) คอนเฟิร์มร่วมแสดงภาพยนตร์ 'Female Warrior'
 
อีบยองฮอน (Lee Byung Hun), จอนโดยอน (Jeon Do Yeon) และคิมโกอึน (Kim Go Eun) คอนเฟิร์มเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'Female Warrior: Memories of the Sword' ที่มีกำหนดจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2014
 
'Female Warrior' ที่ได้รับการจับตามองในฐานะผลงานที่เป็นที่คาดหวังจากการแคสติ้งนักแสดงนำ เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงเรื่องราวการกลับมาพบกันอีกครั้งราวกับโชคชะตาลิขิตในรอบ 18 ปี ของ ดอกกี (รับบทโดย อีบยองฮอน) ที่อยากจะครอบครองตำแหน่งกษัตริย์และเป็นเป้าหมายในการล้างแค้นของพวกเขา กับซอลลัง (รับบทโดย จอนโดยอน) ที่เลี้ยงดู ซอลฮี (รับบทโดย คิมโกอึน) อาวุธลับเพื่อใช้การแก้แค้นในฐานะแม่และครู โดยปกปิดสถานะของสุดยอดนักฟันดาบหญิงในช่วงปลายโครยอเอาไว้ 
 
ในขณะที่อีบยองฮอนกำลังพิจารณาภาพยนตร์เรื่อง 'Female Warrior' ด้วยความสนใจ ล่าสุดเขาก็ได้ตัดสินใจเข้าร่วมแสดงเรียบร้อยแล้ว ส่วนจอนโดยอนก็รักษาสัญญากับผู้กำกับพัคฮงชิคที่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง 'My Mother, The Mermaid' และตัดสินใจเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'Female Warrior'
 
เพียงแค่การโคจรมาพบกันของอีบยองฮอนที่ขึ้นแท่นนักแสดง 10 ล้าน จากภาพยนตร์เรื่อง 'Masquerade' และกำลังโลดแล่นในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดโดยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'G.I. Joe 2', 'RED: The Legend' กับจอนโดยอน นักแสดงสาวที่คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 60 (60th Cannes Film Festival) ก็ทำให้ภาพยนตร์เรื่อง 'Female Warrior' ถูกเลือกเป็นสุดยอดผลงานในปี 2014 อีกทั้งยังเสริมทัพด้วยคิมโกอึนที่คว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่มาร่วมงานอีกด้วย

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X