คิมแทมินจาก “Produce 101 ซีซั่น 2” พูดถึงพัคโบกอมและคิมแจฮวาน Wanna One
2017-06-30 08:52:53

คิมแทมิน (Kim Tae Min) เด็กฝึกจากค่าย Hanahreum Company ได้พูดถึงพัคโบกอม (Park Bo Gum) และ คิมแจฮวาน (Kim Jae Hwan) Wanna One ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดของเขา

อดีตเด็กฝึกจากรายการ “Produce 101 ซีซั่น 2” ผู้นี้ได้กล่าวว่า “ผมไม่รู้ว่าคิมแจฮวานจะเป็นคนที่สนุกสนานแบบนี้ครับ ผมไม่เคยได้อยู่กลุ่มเดียวกับเขา (ในรายการ) ดังนั้นผมเลยไม่ค่อยมีโอกาสจะได้พูดคุยกับเขามากนักครับ ผมเพียงแค่ได้เห็นเขาในโชว์เท่านั้น เขาดูเป็นคนที่มีไหวพริบและตลกมากเลยครับ”

คิมแทมินเคยพูดก่อนหน้านี้ว่าเขาอยากจะเป็นนักแสดง ซึ่งพัคโบกอมเป็นแบบอย่างของนักแสดงที่เขาอยากจะเป็นเหมือน เขาเผยว่า “พัคโบกอมเป็นคนที่แสดงได้ยอดเยี่ยมมากเลยครับ และเขาก็มีนิสัยที่ดีมากๆด้วย ผมอยากจะเป็นนักแสดงที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งผมอยากจะเป็นนักแสดงที่อบอุ่นและใจดีครับ”

“ผมจะทำงานให้หนักเพื่อที่จะได้ปรากฏตัวบนจอทีวีอีกครั้งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ครับ ผมอยากจะคืนความรักที่แฟนๆของผมมอบให้ผมมาโดยตลอดแม้ว่าผมจะออกจากรายการแล้วก็ตามครับ” เขาเสริม

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดยhttp://www.popcornfor2.com

.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X