8ขวบช็อกตาย ถูกบังคับกินน้ำผสมยาบ้าก่อนโดนข่มขืน
2016-05-13 10:39:07
Advertisement
คลิก!!!

(12 พ.ค.) เฟซบุ๊กเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3 รายงานว่า น.ส.ศลิษา มารดาน้องเอ (นามสมมุติ) เด็กหญิงวัย 8 ขวบ เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น.ของคืนวันที่ 10 พ.ค. ที่ผ่านมา ตนและสามีออกไปกรีดยางพารา ทิ้งให้ลูกๆ 3 คนนอนอยู่ที่บ้าน โดยลูกชายคนโต อายุ 11 ปี นอนอยู่คนเดียว ส่วนลูกสาวคนกลาง วัย 8 ปี และลูกสาวคนเล็ก วัย 4 ปี นอนอยู่ในห้องเดียวกัน

หลังจากนั้นมีคนร้ายลอบเข้าไปในห้องนอนของน้องเอ ลูกสาวคนกลาง และลงมือ จนรุ่งเช้าตนกลับมาถึงบ้าน พบว่า น้องเอปวดท้องอย่างรุนแรง และมีอาการคลุ้มคลั่ง พูดจาไม่รู้เรื่อง จึงรีบนำตัวส่ง รพ.ตรัง แพทย์จึงได้ล้างท้องและฉีดยาให้ และพบว่า เด็กมีร่องรอยถูกข่มขืน ตนจึงไปถามลูกสาวว่าเกิดอะไรขึ้น

โดยลูกสาวเล่าว่าช่วงบ่ายของวันที่ 9 พ.ค.59 นายเฟริส์ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่สนิทกัน ได้มาหาที่บ้านและบังคับให้ตนดื่มน้ำอัดลม จากนั้นช่วงประมาณตี 2 ที่พ่อและแม่ออกไปกรีดยาง ก็มีคนเข้ามาที่ห้องนอน ก่อนจะชกเข้าที่หน้าท้องของตน และได้ลงมือกระทำการบางอย่างกับตนอย่างรุนแรง จนน้องสาวคนเล็กตื่นขึ้นมา ชายคนดังกล่าวจึงวิ่งหลบหนีไป

ซึ่งหลังทราบเรื่องผู้เป็นแม่ได้ไปแจ้งความกับ ตร.สภ.บ้านหนองตรุด ขณะที่แพทย์ระบุว่า น้ำอัดลมที่น้องดื่มเข้าไปมีส่วนผสมของสารเมทแอมเฟตามีน จึงทำให้ปวดท้องอย่างรุนแรง

ล่าสุด น้องเอ ได้เสียชีวิตลงหลังเข้ารับการรักษา โดยแพทย์ระบุว่า น้องหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน และจากการชันสูตรเบื้องต้นพบว่า มีร่องรอยการถูกข่มขืน, อวัยวะเพศฉีกขาด, มีเลือดออกในช่องท้อง และ ถูกล่วงละเมิดทางทวารหนักร่วมด้วย

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊กเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

ที่มา http://news.sanook.com/1994138/


.Latest