สุดสลด! หญิงสาวถูกหลอกไปให้19ชายโฉดรุมโทรม จนความจำเสื่อม
2016-05-10 18:31:34
Advertisement
คลิก!!!

เว็บไซต์มาเลเซียนไดเจสต์ ของมาเลเซียรายงานเหตุการณ์สุดสลดจากเมืองมานาโด ในสุลาเวสีเหนือ เมื่อคุณแม่รายหนึ่งออกเผยประสบการณ์สุดแสนโหดร้ายของลูกสาวที่ถูกเพื่อนบ้าน 2 คนหลอกไปให้ชาย 19 คนรุมข่มขืนจนสูญเสียความทรงจำชั่วคราว


"ริน่า"แม่ของเหยื่อผู้เคราะห์เผยกับสื่อมาเลเซียเมื่อวันเสาร์ที่ 7 พ.ค.ว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเดือนม.ค.ที่ผ่านมา เริ่มจากเด็กสาว 2 คนซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกันมาชวน"บุหงา"ลูกสาวของเธอไปเที่ยวที่โบลันกิตัง ซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 ชั่วโมงจากมานาโด


เด็กสาว 2 คนยังให้ลูกสาวของเธอเสพยา จากนั้นก็ลากเข้าไปในโรงแรมแล้วถอดเสื้อผ้าออก ก่อนจะถูกชาย 15 คนรุมข่มขืน


"ลูกสาวของฉันพยายามวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือด้านนอกโรงแรม แต่เพราะเมามาก จึงกลับไปที่ห้องด้วยความสับสนมึนงง เธอเห็นภาพตัวเองเปลือยและถูกข่มขืนอย่างต่อเนื่อง" แม่ของเหยื่อกล่าว และว่า หลังเหตุการณ์ที่โบลันกิตัง ลูกสาวของเธอถูกพาตัวไปที่โกรอนตาโล และมีชายอีก 4 คนมาข่มขืนซ้ำ


"เธอบอกว่าเมื่อมาถึงโกรอนตาโล ก็มีชายอีก 4 คนรุมขืนใจ ซึ่งหนึ่งในนั้นอาจเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย" ริน่าเผยต่อ


หลังจากนั้นเด็กสาว 2 คนพา"บุหงา"มาทิ้งไว้บนถนนใกล้ๆบ้านที่มานาโดในอีก 10 วันต่อมา ก่อนริน่าไปพบลูกสาวนอนอยู่บนพื้นถนนซึ่งเธอช็อกสุดๆกับภาพที่เห็นและเมื่อพาบุหงากลับบ้าน ดูเหมือนลูกสาวของเธอสูญเสียความทรงจำไปเพราะจำพ่อแม่และญาติพี่น้องไม่ได้ เนื่องจากได้รับความกระทบกระเทือนบอบช้ำทางจิตใจอย่างมาก


ริน่าและสามีจึงพาบุหงาไปตรวจเช็กที่โรงพยาบาล หลังเข้ารับการรักษา 2 วัน บุหงาฟื้นความทรงจำกลับมาและเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้พ่อกับแม่ฟัง ก่อนเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจมานาโดเมื่อเดือนม.ค. แต่การดำเนินการล่าช้าและไม่คืบหน้า ตำรวจแค่นำตัวเด็กสาว 2 คนที่ชวนลูกสาวเธอไปจนถูกข่มขืนมาสอบปากคำและควบคุมตัวเพียงวันเดียวก็ปล่อยตัวไป ทำให้ต้องหันมาพึ่งสื่อเพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้ลูกสาว


"ได้โปรดช่วยฉันด้วย ฉันไม่รู้ว่ามีวิธีไหนอีกที่สามารถเรียกร้องความยุติธรรมให้กับลูกสาวได้" ริน่า วอนสื่อ

ที่มา ข่าวสดออนไลน์


.Latest