ลีมินจอง ภรรยา อีบยองฮอน ตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์แล้ว
2015-01-19 18:11:28
ลีมินจอง ภรรยา อีบยองฮอน ตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์แล้ว


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก soompi

          ต้นสังกัดของ ลีมินจอง เปิดเผยว่า นักแสดงสาวตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์แล้ว โดยระบุว่า สาเหตุที่ออกมาบอกช้าเพราะมีข่าวฉาวเกี่ยวกับ อีบยองฮอน สามีของเธอ

          วานนี้ (18 มกราคม 2558) เว็บไซต์ soompi รายงานว่า MSTeam Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ลีมินจอง ได้ออกมาประกาศผ่านแถลงการณ์ว่า ลีมินจอง กำลังตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์แล้ว โดยในแถลงการณ์ระบุว่า เป็นเรื่องน่ายินดีที่ ลีมินจอง กำลังตั้งครรภ์ แต่ทางเราลังเลที่จะเปิดเผยเรื่องนี้ในตอนแรกเนื่องจากสถานการณ์ข่าวฉาวของ อีบยองฮอน สามีของเธอ 

          นอกจากนี้เรายังต้องการให้เธออยู่ในสภาพที่พร้อมและอนุญาตให้เราเปิดเผยเรื่องการตั้งครรภ์ของเธอกับสาธารณะชนได้อีกด้วย พร้อมทิ้งท้ายว่า โปรดช่วยกันอวยพรและส่งกำลังใจให้แก่ ลีมินจองกับการตั้งครรภ์ลูกคนแรกของเธอด้วย

          ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ อีบยองฮอน สามีของ ลีมินจอง ถูกนักร้องสาว ดาฮี จากวง GLAM และนางแบบสาว อีจียอน แบล็คเมล์โดยการนำคลิปเสียงและหลักฐานต่าง ๆ ที่อ้างว่าถูก อีบยองฮอน พูดจาเชิงชู้สาวออกมาแฉจนเป็นข่าวฮือฮา และทำให้ขาเตียงของทั้งคู่สั่นคลอน ซึ่งล่าสุดทางศาลก็ได้ติดสินให้ ดาฮี GLAM และนางแบบ อีจียอน ถูกจำคุก นอกจากนี้ต้นสังกัดของ ดาฮี ยังได้ออกมาประกาศยุบวง GLAM ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาอีกด้วย

 

ขอขอบคุณที่มา  www.kapook.com

 

 

.
Latest