จองคยออุน (Jung Gyu Woon) ซองยูริ (Sung Yu Ri) คอนเฟิร์มร่วมงานภาพยนตร์สั้นในโปรเจ็ค 'EOS MOVIE Project'
2014-07-30 11:06:30
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

จองคยออุน (Jung Gyu Woon) ซองยูริ (Sung Yu Ri) คอนเฟิร์มร่วมงานภาพยนตร์สั้นในโปรเจ็ค 'EOS MOVIE Project'

จองคยออุน (Jung Gyu Woon) และซองยูริ (Sung Yu Ri) เตรียมบริจาคความสามารถทางการแสดงในโปรเจ็คพิเศษ

จองคยออุนกับซองยูริจะเดินหน้าสนับสนุนภาพยนตร์สั้นในโปรเจ็ค ''EOS MOVIE Project : แด่ผู้กำกับ E-CUT' ใน Seoul International Extreme-Short Image &Film Festival ครั้งที่ 16 โดย 'แด่ผู้กำกับ E-CUT' เป็นโปรเจ็ค 'EOS MOVIE Project' ที่จะปลุกปั้นบรรดาผู้กำกับภาพยนตร์สั้นที่ยอดเยี่ยมในเกาหลีอย่างกระตือรือร้นและสนับสนุนผู้กำกับหน้าใหม่ที่มีความสามารถ ซึ่งทาง Seoul International Extreme-Short Image &Film Festival เป็นผู้สนับสนุนค่าใช้จ่ายในการสร้างภาพยนตร์ ส่วนนักแสดงเป็นผู้บริจาคความสามารถทางการแสดง

โปรเจ็คดังกล่าวสื่อความหมายถึงการลบอคติที่ว่า มีแต่ผู้กำกับชื่อดังหรือมีทุนทรัพย์มหาศาลเท่านั้นที่จะสามารถถ่ายภาพยนตร์กับนักแสดงชื่อดังได้ และมอบโอกาสให้ผู้กำกับมือสมัครเล่นสามารถสร้างภาพยนตร์สั้นได้

โดยในปีนี้ได้มีการรวบรวมผลงานสนับสนุนหลายเรื่องทันทีที่จองคยออุนกับซองยูริคอนเฟิร์มบริจาคความสามารถทางการแสดง ซึ่งทั้งสองนักแสดงได้เข้าร่วมพิจารณาด้วยตัวเอง ก่อนตัดสินใจที่จะเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์สั้นสองเรื่อง 'Chorokyi and Mr.Stalker' (ผู้กำกับ คิมซังโฮ) และ 'Witness' (ผู้กำกับ โอดงฮา)

อนึ่ง จองคยออุนกับซองยูริเตรียมจะเข้าร่วมงานแถลงข่าว Seoul International Extreme-Short Image &Film Festival ครั้งที่ 16 (25-29 กันยายน) เกี่ยวกับโปรเจ็คดังกล่าวในวันที่ 29 สิงหาคมนี้

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
Latest