กระแต เอาดีด้านแข่งรถ ปัด หนุ่มนักซิ่งตามจีบ
2012-06-16 18:41:09
Advertisement

 

 
กระแต ศุภักษร

กระแต ศุภักษร

กระแตปัดนักแข่งรถตามเฝ้ายันแค่เพื่อน (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram iamkratae

          กระแต ศุภักษร ปัดนักแข่งรถตามเฝ้า ยันแค่เพื่อน เผยพักเรื่องรัก ขอลุยงานก่อน แย้มถ่ายเซ็กซี่ จ่อวางแผง

          สาวเซ็กซี่ กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล หันมาเอาดีทางนักแข่งรถ แต่ไม่รู้ว่า เป็นเพราะมีหนุ่มนักแข่งรถ คอยดูแลหัวใจด้วยหรือเปล่า เลยทำให้กระแต ติดอกติดใจขนาดนี้ งานนี้สาวกระแต ก็เปิดเผยว่า 

          "ก็เพิ่งไปแข่งรถมา ก็ไม่ชนะ เพราะกระแตแข่งในรุ่นของผู้ชาย ถือเป็นการหาประสบการณ์ไปเรื่อย ๆ มันมีอะไรหลายอย่างที่เราต้องเรียนรู้อีกเยอะ จริง ๆ กระแต ก็เคยลงแข่งในเวิลด์ซีรีย์แล้ว และปีนี้ก็เป็นการแข่งรายการของโตโยต้าเป็นครั้งแรกด้วย ได้ที่ 7 จากประมาณ 17 คัน คือเราก็พยายามแล้ว แต่ผู้ชายก็เก่งกันเยอะ และกระแตก็ตื่นเต้น ตื่นสนามด้วย มันก็เลยทำให้พลาดไปเยอะเหมือนกัน"

          "ถามว่ามีหวานใจตามไปให้กำลังใจไหม ก็ไม่มี ตอนนี้ก็ต้องดูไปเรื่อย ๆ พักเรื่องพวกนี้ไปก่อน เอาเรื่องแข่งรถก่อนดีกว่า กับนักแข่งรถก็รู้จักหลายคน เป็นเพื่อนนักแข่งด้วยกัน และทีมของกระแตก็เป็นผู้ชายล้วนด้วย ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันไปก่อน ยังไม่มีใครมาวิน ไว้สักพักก่อน ถามว่ามีโอกาสพัฒนาไหม อันนี้ก็ต้องดูไปเรื่อย ๆ ขอเวลานิดนึง ตอนนี้เราเป็นเพื่อน ก็ให้เวลาตัดสินดีกว่า และเราก็สนิทกันมาตั้งนานแล้ว รู้จักกันมานานแล้ว จะเรียกว่าดูใจอยู่ ก็คงไม่ได้ เพราะเรายังเป็นแค่เพื่อนกัน"

          "สำหรับผลงานเซ็กซี่ กระแตก็รออยู่เหมือนกัน เพราะถ่ายสักพักแล้ว อีกไม่นานก็คงจะได้เห็นกัน เป็นแนวไหน เซ็กซี่ขนาดไหน ก็รอดูกันดีกว่า ก็คิดว่าน่าจะไม่เกิน 2 เดือน คงได้เห็นกัน เพราะสักพักใหญ่แล้วที่กระแตถ่ายไป"
Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น