พบกับเรื่องราวเหนือจินตนาการ ของราชินีแม่มดผู้สง่างามที่มาพร้อมกับแผนชั่วร้าย ในคลิปล่าสุด The Witches ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์
2020-11-05 19:01:20
Advertisement
voice

สิ้นสุดการรอคอยของแฟน ๆ นักเขียนชื่อดัง โรอัลด์ ดาห์ล ที่วรรณกรรมของเขาได้เข้ามาโลดแล่นในโรงภาพยนตร์อีกครั้งกับภาพยนตร์  The Witches - แม่มด ของ โรอัลด์ ดาห์ล กับการผสมทั้งความสนุกสนานและจินตนาการต่างๆ ของเรื่องราว เช่น การแปลงร่างของแม่มดที่สวยงามสู่ความสยอง และเด็กกที่น่ารักสู่เจ้าหนูตัวน้อย ทั้งหมดคือภาพขนาดใหญ่ที่ โรเบิร์ต เซเมคคิส(ผู้กำกับ)ต้องถ่ายทอดลงไปในโปรเจ็กต์ แต่เขาก็ไม่ลืมที่จะเน้นย้ำประเด็นสำคัญในเรื่อง

 

The Witches - แม่มด ของ โรอัลด์ ดาห์ล เป็นการนำเรื่องราวของดาห์ลอันเป็นที่ชื่นชอบมาสู่ผู้ชมรุ่นใหม่ เซเมคคิสได้มีการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวตลกร้ายและอบอุ่นใจของเด็กกำพร้า (จาห์ซีร์ คาดีม บรูโน่) ที่ได้อาศัยอยู่กับคุณยายที่เขารัก (อ็อคเทเวีย สเปนเซอร์) ช่วงปลายปี 1967 ในย่านชนบทเดโมโพลิสในเมืองอลาบามา เด็กน้อยและคุณยายของเขาได้พบกับแม่มดที่มีทั้งความโหดร้ายและความน่าหลงใหล เธอใช้เล่ห์กลพาฮีโร่ตัวน้อยของเราไปยังรีสอร์ตริมทะเลที่ดูหรูหรา แต่น่าเสียดายที่พวกเขาไปถึงในช่วงเวลาเดียวกับที่แม่มดผู้สูงส่งของโลก (แอนน์ แฮทราเวย์) พาผองเพื่อนของเธอจากทั่วโลกมาร่วมกันวางแผนร้ายอย่างลับๆ
 


The Witches - The Witches Story Featurette (ซับไทย)

https://youtu.be/CuA01PB3jeM 

 

The Witches - แม่มด ของ โรอัลด์ ดาห์ล

ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/WitchesMovieThailand 


.Latest