ทีมงานละครเรื่อง 'My Sassy Girl' ออกมาพูดถึงข่าวการแคสติ้งบทนางเอกของโอยอนซอ กับคิมจูฮยอน
2016-08-23 08:08:19
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ทีมงานละครเรื่อง 'My Sassy Girl'

ออกมาพูดถึงข่าวการแคสติ้งบทนางเอกของโอยอนซอ กับคิมจูฮยอน

ทีมงานละครเรื่อง 'My Sassy Girl' ออกมาเปิดเผยแถลงการณ์เกี่ยวกับการตกลงเข้าร่วมแสดงเป็นการภายในของโอยอนซอ (Oh Yeon Seo) และการถอนตัวของคิมจูฮยอน (Kim Joo Hyun)

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม ผู้เกี่ยวข้องจากละครเรื่อง 'My Sassy Girl' ทางช่อง SBS ได้เปิดเผยกับ Newsen ว่า "เรื่องการตกลงเข้าร่วมแสดงเป็นการภายในของโอยอนซอ กับการถอนตัวของคิมจูฮยอน ยังไม่ได้มีการคอนเฟิร์มครับ โดยยังมีการปรึกษาหารือกันภายในเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวกันอย่างต่อเนื่องอยู่ครับ"

ก่อนหน้านี้ สื่อสำนักหนึ่งได้รายงานข่าวว่า คิมจูฮยอนได้ตัดสินใจที่จะถอนตัวออกจากละครเรื่อง 'My Sassy Girl' อย่างเป็นทางการ ส่วนโอยอนซอก็ได้ตกลงเป็นการภายในว่าจะเข้าร่วมแสดงในบทนางเอกแทนคิมจูฮยอน และเข้าสู่การเตรียมตัวถ่ายทำละครแล้ว

ในช่วงแรก ทีมงานละครเรื่อง 'My Sassy Girl' ได้แคสติ้งจูวอนมารับบทเป็นพระเอกในเรื่อง และได้จัดการออดิชั่นเฟ้นหานางเอกที่จะมาร่วมงานกับจูวอน ซึ่งผลก็ออกมาว่า นักแสดงสาวหน้าใหม่ คิมจูฮยอนได้รับเลือกให้มารับบทนางเอกในครั้งนี้ แต่เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทีมงานละครเรื่อง 'My Sassy Girl' ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า "คิมจูฮยอนได้ถอนตัวจากบทนางเอกแล้ว แต่ยังไม่ได้มีการตัดสินใจว่าเธอจะเปลี่ยนไปรับบทอื่น หรือถอนตัวออกจากละครเลย แต่อย่างใดครับ"

อนึ่ง 'My Sassy Girl' เป็นละครที่จะถ่ายทำล่วงหน้า โดยรีเมคมาจากภาพยนตร์เรื่อง 'My Sassy Girl' ที่เข้าฉายเมื่อปี 2001 ซึ่งละครมีกำหนดจะออกอากาศพร้อมกันทั้งในเกาหลี, จีน และญี่ปุ่น ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2017


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest