อีมินกิ (Lee Min Ki) ปฏิเสธร่วมงานละครเรื่อง ‘Tomorrow with You’ แล้ว
2016-07-21 09:04:05

อีมินกิ (Lee Min Ki)

ปฏิเสธร่วมงานละครเรื่อง ‘Tomorrow with You’ แล้ว

นักแสดงหนุ่มอีมินกิ (Lee Min Ki) ตัดสินใจไม่ร่วมงานแสดงในละครเรื่องใหม่ tvN 'Tomorrow with You' กันแล้ว ตามรายงานจากทางต้นสังกัดและตัวแทนของละคร ในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้

“อีมินกิตัดสินใจไม่รับบทนำในละครเรื่องนี้แล้วครับ” ตัวแทนจากต้นสังกัดของอีมินกิ 'Go_od Management' กล่าวต่อสื่อท้องถิ่น “เขาจะตัดสินใจเลือกโปรเจ็คต่อไป หลังจากที่ปลดประจำการทางทหารออกแล้วครับ”

ด้านตัวแทนจากทางช่องเคเบิ้ลทีวี tvN ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มข่าวนี้เช่นเดียวกัน

ทั้งตัวแทนจากทางต้นสังกัดของอีมินกิและตัวแทนจากทีมงานของช่อง tvN ปฎิเสธว่า การตัดสินใจไม่ร่วมงานละครเรื่องนี้ของเขานั้น ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวเรื่องการถูกฟ้องร้องในคดีล่วงละเมิดทางเพศที่เมืองปูซานก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นสถานที่ที่เขาได้เข้ารับราชการทางทหารมาตั้งแต่ในปี 2014 นั่นเอง

เมื่อเร็วๆ นี้ อีมินกิได้เข้าให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากที่มีหญิงสาวรายหนึ่งได้กล่าวหาว่าถูกเขาล่วงละเมิดทางเพศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ในภายหลังนักแสดงหนุ่มสามารถเครียล์ทุกข้อกล่าวหาในคดีนี้ไปได้ ด้านของหญิงสาวก็ได้ออกมากล่าวคำขอโทษอีมินกิสำหรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นมานี้

ทั้งนี้ ต้นสังกัด 'Go_od Management' และช่อง tvN ได้เปิดเผยว่า เนื่องจากตารางงานของเขาเป็นเหตุผลที่ทำให้เขานั้นปฏิเสธที่จะรับงานละครเรื่องนี้นั่นเอง อีมินกิเตรียมที่จะปลดประจำการในเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งเป็นเดือนเดียวกันกับที่ผลงานละครเรื่องใหม่ของทางช่อง tvN จะเริ่มต้นการถ่ายทำกัน

อนึ่ง ละครเรื่อง 'Tomorrow with You' มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2017

ที่มา : http://kpopherald.koreaherald.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest