ชาวเน็ตจีน แห่วิจารณ์ ซึงรี (Seung Ri) แห่ง Big Bang กับพฤติกรรมที่ไร้มารยาทบนรถไฟความเร็วสูง
2016-07-13 14:04:38
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

ชาวเน็ตจีน แห่วิจารณ์ ซึงรี (Seung Ri)

แห่ง Big Bang กับพฤติกรรมที่ไร้มารยาทบนรถไฟความเร็วสูง

ซึงรี (Seung Ri) แห่ง Big Bang กำลังตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงพฤติกรรมที่ไร้มารยาทในที่สาธารณะ

เมื่อเร็วๆ นี้ Sina Entertainment ของจีน ได้รายงานข่าวว่า "ซึงรี แห่ง Big Bang ถูกเปิดเผยภาพขณะนอนหลับอยู่บนรถไฟความเร็วสูง โดยเขาได้ถอดถุงเท้ากับรองเท้า และยกเท้าเปล่าขึ้นเหยียดกับหน้าต่างรถ ซึ่งก็กำลังถูกวิจารณ์อย่างหนักว่าไม่ได้การอบรมสั่งสอนอยู่ในขณะนี้"

โดยในภาพที่เปิดเผยออกมานั้น เป็นภาพของวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ซึงรีอยู่ในรถไฟความเร็วสูง เดินทางจากซูโจวมุ่งหน้าสู่เซี่ยงไฮ้ เพื่อไปร่วมบันทึกเทปรายการวาไรตี้

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ที่เดินทางมากับซึงรียังทำโทรศัพท์มือถือหล่นในช่องระหว่างเก้าอี้ ลำบากพนักงานต้องมาช่วยดึงเก้าอี้ขึ้นเพื่อหาโทรศัพท์มือถืออีกด้วย

ส่วนชาวเน็ตชาวจีนที่ได้ทราบข่าวดังกล่าว ต่างก็แห่กันวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมดังกล่าวซึงรี และมีทั้งที่ออกมาปกป้องเขา รวมๆ กันกว่า 2,000 คอมเมนท์ เช่น "ไม่ได้เรื่องเลยจริงๆ", "อยู่เกาหลีก็ทำแบบนั้นเหมือนกันสินะ?", "ถึงพูดอะไรไปก็คงไม่ได้ยิน แต่ฉันก็หวังว่าซึงรีหรือ YG จะออกมาชี้แจงสักหน่อยก็ดีนะ" หรือ "เวลาคนเรานอนหลับก็มักจะหาท่านอนที่สบายที่สุดโดยไม่รู้ตัวกันทั้งนั้นแหละ พวกคุณไม่เป็นแบบนั้นกันเหรอไง?" เป็นต้น

อนึ่ง Big Bang เตรียมจัดคอนเสิร์ต 'BIGBANG10 THE CONCERT - '0.TO.10' ฉลองเดบิวท์ครบ 10 ปี ขึ้นที่ Seoul World Cup Stadium ซังอัมดง กรุงโซล ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest