C-JeS Entertainment ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการยกเลิกฟ้องร้องคดีข่มขืนของพัคยูชอนแล้ว
2016-06-15 15:36:22
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

C-JeS Entertainment ออกแถลงการณ์

เกี่ยวกับการยกเลิกฟ้องร้องคดีข่มขืนของพัคยูชอนแล้ว

C-JeS Entertainment ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับรายงานข่าวล่าสุดที่เปิดเผยออกมาในช่วงเช้าของวันที่ 15 มิถุนายนนี้ว่า การฟ้องร้องคดีข่มขืนกับทางพัคยูชอนนั้นได้ถูกยกฟ้องกันไปแล้ว จากทางผู้กล่าวหาคือนางสาวอี (Ms. Lee)

C-JeS Entertainment ได้ออกมาเน้นย้ำว่า พวกเขาไม่เคยได้รับการแจ้งเตือนใดๆ จากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเกี่ยวกับการฟ้องร้องหรือการถอนฟ้อง และพวกเขาก็ค้นพบข้อมูลจากรายงานข่าวของสื่อท้องถิ่นเพียงเท่านั้น

C-JeS Entertainment ในฐานะของหน่วยงานบันเทิง มีความเข้าใจเป็นอย่างดีเกี่ยวกับคนดังที่ได้รับความรักจากประชาชน และการให้ความร่วมมือกับทางผู้สื่อข่าว รวมไปถึงการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคนดัง ซึ่งพวกเขาก็เข้าใจดีว่าสิ่งเหล่านี้เองอาจเป็นต้นเหตุในการทำลายชื่อเสียงของคนดังได้ อย่างไรก็ดีจากรายงานข่าวที่แตกต่างกันออกไป และมีสื่อท้องถิ่นแห่งหนึ่ง (หมายถึงสื่อของทางช่อง JTBC ที่เป็นคนปล่อยข่าวออกมาที่แรก) ได้ออกมารายงานข่าวด้วยการใช้ชื่อจริง โดยที่ไม่มีการค้นหาข้อมูลของเรื่องราวทั้งหมดนี้ผ่านการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนเลย หลังจากนั้นก็ทำให้ชื่อเสียงของคนดังต้องถูกระบุว่าได้กระทำความผิดทางอาญา จากความประมาทในการตัดสินของสื่อในตอนเริ่มต้น โดยที่ไม่ได้รับรายงานอย่างเป็นทางการใดๆ เลยจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกันเลย ด้านของทาง C-JeS เองก็ได้ออกมาชี้ให้เห็นว่า ให้มุ่งเน้นไปที่การสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อค้นหาความจริง แทนที่จะไปเน้นดูกันที่เรื่องของการฟ้องร้อง เนื่องจากผู้ที่ถูกกล่าวหานั้นคือเหยื่อ และจำเป็นต้องได้รับการสอบสวนเพื่อเปิดเผยความจริงกันออกมา

การรายงานข่าวของสื่อโดยที่ยังไม่ได้ตรวจสอบรายงานจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนๆ หนึ่งได้ทั้งชีวิต เมื่อรายงานข่าวแรกได้หลุดออกมาในวันที่ 13 มิถุนายน ซึ่งการสอบสวนยังไม่ได้เริ่มต้นขึ้นในวันนั้น และคำฟ้องร้องก็ยังไม่ได้ถูกยื่นออกมาอย่างเป็นทางการกันเลย อย่างไรก็ดีรายงานข่าวที่เป็นเท็จนั้น ได้สร้างความเสียหายอย่างมากต่อชื่อและภาพลักษณ์ของพัคยูชอน มันควรจะออกมาโทษรายงานข่าวนั้น ไม่ใช่คนที่ถูกฟ้องร้องคดี

ต้นสังกัดได้สรุปว่า ตอนนี้ยังไม่ได้รับแจ้งอะไรอย่างเป็นทางการจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และกำลังรอการตัดสินสุดท้ายเกี่ยวกับความบริสุทธิ์ในครั้งนี้ของเขาจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกันอยู่ นอกจากนั้นพวกเขายังกล่าวอีกว่าจะไม่มีการพูดคุยอะไรเกี่ยวกับคดีนี้ผ่านสื่ออีก จนกว่าที่ผลของการสอบสวนจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นจะเปิดเผยออกมาก่อน

ภาพจาก http://tvdaily.asiae.co.kr

แปลจาก http://www.soompi.com โดย http://www.popcornfor2.com
Latest