ละครเรื่อง 'Another Oh Hae Young' จำหน่ายลิขสิทธิ์ให้กับ 8 ประเทศทั่วโลกแล้ว
2016-06-07 11:48:39

ละครเรื่อง 'Another Oh Hae Young'

จำหน่ายลิขสิทธิ์ให้กับ 8 ประเทศทั่วโลกแล้ว

ละครเรื่อง 'Another Oh Hae Young' ทางช่อง tvN ที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และทำเรตติ้งผู้ชมสูงสุดในทุกตอน ได้จำหน่ายลิขสิทธิ์ให้กับ 8 ประเทศทั่วโลกแล้ว

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน อ้างอิงจาก CJ E&M ระบุว่า 'Another Oh Hae Young' ได้จำหน่ายลิขสิทธิ์ให้กับอเมริกา, ฮ่องกง, สิงคโปร์, ไต้หวัน เรียบร้อยแล้ว และกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ และล่าสุดก็ได้จำหน่ายลิขสิทธิ์ให้กับญี่ปุ่น, มาเลเซีย, กัมพูชา, อิสราเอล และกำลังรอออกอากาศอยู่ในขณะนี้

'Another Oh Hae Young' ที่ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เป็นละครโรแมนติกที่เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่าง พัคโดคยอง (รับบทโดย เอริค) ที่มีความสามารถในการมองเห็นอนาคตได้ กับโอแฮยอง (รับบทโดย ซอฮยอนจิน) ผู้หญิงที่ชีวิตวุ่นวายเพราะ โอแฮยอง (รับบทโดย จอนฮเยบิน) ผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่มีชื่อเดียวกันกับเธอ

'Another Oh Hae Young' เริ่มต้นทำเรตติ้งเฉลี่ยที่ 2.2% และทำเรตติ้งผู้ชมสูงสุดให้กับตัวเองในทุกๆ ตอน โดยในตอนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม สามารถทำเรตติ้งผู้ชมโดยเฉลี่ยเอาไว้ได้ที่ 8.425% ครองอันดับ 4 เรตติ้งผู้ชมในประวัติศาสตร์ของ tvN และกำลังได้รับความสนใจอย่างร้อนแรง ซึ่งก็คาดว่าความนิยมนี้จะสานต่อไปยังต่างประเทศด้วยเช่นกัน

อนึ่ง 'Another Oh Hae Young' ได้คอนเฟิร์มเพิ่มตอนออกอากาศอีก 2 ตอน และจะลาจอในวันที่ 28 มิถุนายน


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest