ด้วยความน่ารักสดใสกับสไตล์การแต่งตัวเก๋ไก๋แบบสาวเมืองร้อน สองสาว "ยามาดะ" คู่พี่น้องแฟชั่นบล็อกเกอร์ชาวอินโดนีเซียเชื้อสายญี่ปุ่น ได้กลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ สาวๆ ในประเทศไปแล้ว

ถึงจะมีอายุ 30 ย่าง 31 แล้วสาวสวย "ฮิโตมิ ไอซาว่า" ก็ยังเป็นเซ็กซีสตาร์ขวัญใจหนุ...
หน้าอกหน้าใจขนาด 37 นิ้ว แถมบั้นท้ายสุดเสียงสังข์ชนิดมีรางวัลการันตี ไม่ต้องสงส...

นางแบบสาวหน้าเด็กอีกคนจากวงการบันเทิงแดนปลาดิบ "ชิซุกะจัง" มีชื่อที่คล้าย ๆตัวกา...
อดีตสาวออฟฟิศ "อาริสะ" สุดเซ็กซีชาวญี่ปุ่นเป็นกราเวียร์ไอดอลวัย 24 ปีที่เพิ่งเปิ...
แม้จะไม่ถึงกับเป็นนางเอกประจำซีรีส์ แต่การปรากฏตัวของ "วาคานะ มัตสึโมโตะ" ใน "ไรเดอร์" สุดฮิต "มาสค์ไรเดอร์เดนโอ" ก็ยังทำให้ทุกคนจดจำเธอคนนี้ได้เป็นอย่างดี
ปรากฏตัวในวงการบันเทิงตั้งแต่ 3 ปีก่อน เมื่อตอนที่เธออายุแค่ 17 ปีเท่านั้น วันนี้ "เอริ ฮิรายามะ" เป็นสาวเต็มตัว สวยเต็มวัย และพร้อมเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ทุกคน
"ชิกะ โทโนะ" สาววัย 25 ปี เป็นดาวเด่นในสนามแข่งรถซิ่งอีกคนของญี่ปุ่นในยุคนี้ ด้วยรูปร่างอวบอัด และหน้าหวาน ๆ ที่ทำให้สนามแข็งรถไม่มีน่าเบื่อถ้ามีเธอ
นางแบบสาวสุดเซ็กซีชาวมาเก๊า โด่งดังเป็นพิเศษด้วยฉายา "ราชินีโจรสลัด" จากการแต่งครอสเพลย์เป็นตัวละครจากการ์ตูนสุดฮิต One Piece ที่เหมือนต้นฉบับรึเปล่าต้องให้แฟนการ์ตูนตัดสิน แต่ที่แน่ ๆ สวยเซ็กซีร้อนแรงดีเหลือเกิน
ดาวเด่นในแวดวงกราเวียร์ไอดอลอีกคนของญี่ปุ่นในปี 2013 ที่ผ่านมา "แอนนา นาคากาว่า" เป็นเจ้าของรูปร่างสวยเพรียว และใบหน้าสวยหวาน จนมีผลงานให้เห็นกัน
กราเวียร์ไอดอลสุดฮ็อตจากเมืองปลาดิบ "ซาโนะ ฮินาโกะ" เพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่ถึงปี แม้ผลงานอาจจะยังไม่ได้มีให้เห็นกันมากมาย แต่ก็กลายเป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ ไปอีกคนแล้ว
ไอดอลหลาย ๆ คนในวงการบันเทิงญี่ปุ่นมีเสน่ห์แบบสาวลูกครึ่ง แต่ก็คงไม่มีใครที่จะเหมือน "อาซานะ มาโมรุ" คนนี้ที่มีแม่เป็นชาวปลาดิบ และพ่อมีเชื้อสายกัมพูชา
ด้วยรูปร่าง 32 – 22 - 33 ไอดอลสาววัย 28 ปี "เซโตะ ซากิ" อาจจะไม่ได้เป็นนางแบบเจ้ารูปร่างทรงโตอย่างสาว ๆ คนอื่น แต่ความสมส่วนลงตัวของเธอ ก็ทำให้สาวคนนี้ดู
สาวคัพ G อีกคนจากวงการบันเทิงแดนปลาดิบ "โยชิมิ อิโยะ" มีหุ่นอวบอัดน่าหลงใหล นอกจากนั้นหน้าตาเย้ายวนใจของเธอก็คงเป็นสิ่งที่หนุ่ม ๆ ตกหลุมรักได้ไม่ยาก
ชื่อเดิม มาอิ ฮากาดามะ แต่ในวงการเธอเป็นที่รู้จักในชื่อ มาอิ ฮากาเสะ สาววัย 26 ปี เพิ่งจะเข้าวงการบันเทิงมาสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อ 2 ปีก่อน และโด่งดังเป็นที่รู้จักในวง

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X