อาการเหงื่อออกเยอะ หรือ ไฮเปอร์ไฮโดรซิส (Hyperhidrosis) โดยเฉพาะบริเวณใต้วงแขน สร้างความยากลำบากแก่ชีวิตประจำวันของผู้ที่ต้องประสบอาการนี้ไม่น้อย เนื่องจากเหงื่อออกมาจนชุ่มเสื้อผ้า ดูสกปรก และทำให้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อีกด้วย

วันนี้พาสาว ๆ มาทำความรู้จักกับนวัตกรรมเพื่อการลดริ้วรอยตัวใหม่ล่าสุดในสหรัฐอเมร...
คนเราพอเริ่มแก่ตัวลง ส่วนไหนของร่างกายที่จะฟ้องอายุได้เป็นอย่างแรกกันนะ ? หลาย ...

นอกเหนือจากการศัลยกรรมที่ทำเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับหน้าตาและเพื่อผิวพรรณที่ตึ...
เมื่อเห็นสาวเกาหลีหน้าตาสวย ๆ หลายคนเป็นต้องคิดว่า พวกเธอเหล่านั้นต้องเคยผ่านมี...
แพทย์เผยชาวต่างชาติแห่ผ่าตัดแปลงเพศในเมืองไทย จองคิวยาวเป็นเดือน เชื่อหลังเปิดการค้าเสรีอาเซียน ตลาดศัลยกรรมจะเติบโตได้อีก
กระแสแฟชั่นท้าลมร้อนมาแรงจนเราต้องขอหยิบมาอัพเดทบ้างแล้วล่ะ จะปล่อยให้สาว ๆ ไม่อินเทรนด์ได้อย่างไร ลองมาดูเคล็ดลับการแต่งหน้าแบบใส ๆ อวดผิวพรรณเปล่งประกายจนทำให้ทุกคนต้องหลงรัก ด้วยโทนสีขาวและสีพาสเทลสุดฮิต ที่ยังคงครองใจสาว ๆ ไปดูกันดีกว่าว่าจะออกมาเลิศแค่ไหน
แม้จะเพิ่งจะก้าวผ่านปีใหม่มาได้ไม่พ้นเดือน แต่วันนี้ขอนำเทรนด์สีสันการแต่งหน้าของสารพัดเครื่องสำอางมานำเสนอกันหน่อย เป็นแนว ๆ ให้สาว ๆ ได้ลองสรรหามาเติมแต่งใบหน้ากันดู รับปี 2012 นี้ค่ะ ไปดูกันว่า สีสันเครื่องสำอางที่น่าสนใจและมาแรงในปีนี้ มีอะไรกันบ้าง
ทิ้นท์เป็นเครื่องสำอางอีกหนึ่งชิ้นที่ได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ มาก และมีขายอยู่อย่างแพร่หลายในร้านขายเครื่องสำอางเมืองไทย ทำให้หาซื้อง่าย และมีให้เลือกมากมายหลายระดับ หลายราคา แต่ในความหลากหลายนั้น คุณภาพย่อมแตกต่างกันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นในการซื้อควรจะเลือกให้ดี เพราะหากซื้อในราคาที่ถูกเกินไป อาจจะทำให้เกิดผลร้ายกับร่างกายของตัวเราได้
อากาศหนาว ๆ แบบนี้ Get the look ก็เลยขอหยิบแรงบันดาลใจแห่งฤดูหนาว อย่างเกล็ดหิมะขาวบริสุทธิ์เป็นประกาย มาเล่นสนุกกันดูบ้าง โจทย์ของเรา ก็คือ "เมกอัพที่เน้นเสน่ห์ของสีขาวและความแวววาวระยิบระยับ ให้ความรู้สึกที่น่ารัก สดใส และดูเป็นมิตร"
ช่วงปีใหม่นี้ต้องอินเทรนด์กับการอัพเดทความสวยกับราศีเกิดกันเสียหน่อย สาว ๆ หลายคนไม่รู้จะทาลิปสติกสีอะไรที่ดูเหมาะและเสริมราศีให้กับตนเอง Womanplus จึงเอาใจสาว ๆ ด้วยชาร์ทลิปสี ต่าง ๆ ที่ตรงกับราศีเกิดของคุณ มาเริ่มกันเลยดีกว่าคะ
คนหน้ากลม(มาก) ควรปัดแก้มแบบไหนดี เพื่อให้หน้าเรียวได้บ้าง และเป็นคนผิวมัน ควรใช้แป้งแบบไหนที่เหมาะกับผิวดีคะ
ถ้าเทียบสัดส่วนกันจริง ๆ แล้วมีผู้หญิงส่วนน้อยเท่านั้นที่จะเปลือยใบหน้าแล้วมีผิวที่สวย ไร้ริ้วรอย และจุดด่างดำ รวมทั้งมีองค์ประกอบของใบหน้าที่สวยได้สัดส่วนโดยธรรมชาติ นี่จึงเป็นที่มาของเครื่องสำอางทั้งหลายที่จะช่วยปกปิดจุดบกพร่อง รวมทั้งเสริมบางส่วนให้ดูโดดเด่นขึ้นมา ทั้งผลิตภัณฑ์อย่างครีมรองพื้น คอนซีลเลอร์ บรอนเซอร์ รวมถึง ไฮไลท์เตอร์ นั่นเอง
ดวงตาที่ดูคล้ำหมอง ทำให้โทรมเหมือนคนไม่สบาย จะแต่งหน้าอย่างไรก็ไม่สวย สาเหตุหลัก ๆ มาจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ และร่างกายขาดน้ำ ซึ่งจะหายไปได้เองหากได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และดื่มน้ำเพิ่มขึ้น ส่วนสาเหตุอีกประการมาจากการถ่ายทอดทางพันธุกรรม ในครอบครัวที่รุ่นผู้ใหญ่ที่มีลักษณะใต้ตาคล้ำ ก็มักจะถ่ายทอดมาสู่รุ่นลูกหลานด้วยเสมอ ใครที่กำลังประสบปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ และการพักผ่อนรวมถึงการดื่มน้ำก็ยังไม่ช่วยบรรเทาอาการ คงต้องหันไปพึ่งการแต่งหน้าเพื่อช่วยพรางปัญหากวนใจข้อนี้แทน
นอกจากได้สมทบในหนังไซไฟฟอร์มยักษ์อย่าง Prometheus และรับบทนำในหนังแอ็คชั่นอนาคตอย่าง Lockout ที่ออกฉายปีนี้แล้ว กาย เพียร์ซยังคงได้เล่นหนังฟอร์มใหญ่ต่อเนื่อง และเรื่องล่าสุดก็คือ Iron Man 3 ครับ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X