บรรดาแฟนคลับทีอาร่าได้รวบรวมเงินเพื่อซื้อโฆษณาบนรถเมล์ โดยเป็นกิจกรรมการฉลองเดบิวครบ 1000 วันสำหรับเกิร์ลกรุ๊ปวง ทีอาร่า (T-ARA)

ขนตาเข้ม ๆ งอน ๆ เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ส่งให้ใบหน้าดูน่ามองน่าชมยิ่งนัก...
Get the look วันนี้ขอต้อนรับเทศกาลลานเบียร์ในช่วงหน้าหนาว ด้วยการหยิบแร...

เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา พัคชินเฮ ได้เดินทางไปยังฮ่องกงเพื่อทำกิจกรรมโปรโม...
พอตัวเลขอายุเริ่มเพิ่มขึ้น ริ้วรอยบนใบหน้าก็เริ่มถามหา ไม่ว่าจะเป็นริ้...
สาวตาเล็กมักจะบ่นอุบว่าแต่งหน้าอย่างไรก็ดูไม่โดดเด้นสดใสสักที ทำอย่างไรถึงจะมีดวงตากลมโตอย่างคนอื่น ๆ ได้บ้างนะ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยไม่รอช้า หาวิธีการแต่งตาให้ตาเล็ก ๆ ดูกลมโตขึ้นมาได้แบบไม่ยุ่งยาก ตามขั้นตอนเหล่านี้เลยค่ะ
23 เมษายน ช่วงเช้า ผู้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวแรก คิมจุนซู (Kim Jusu) สมาชิกหนุ่มแห่งวง JYJ 'THE 1st ASIA TOUR IN BANGKOK [The 1st Album Live Show]' ในประเทศไทย ได้เปิดเผยคลิปทักทายจากนักร้องหนุ่มที่ส่งตรงจากเกาหลี
สาว ๆ หลายคนน่าจะเคยได้ยินวิธีการใช้มอยส์เจอไรเซอร์ร่วมกับเครื่องสำอางในการแต่งหน้าอยู่บ้าง บางคนก็ใช้เพื่อเป็นตัวละลายเมคอัพเนื้อครีมทั้งหลายให้เนื้อเบาลง ทำให้ทาที่ผิวได้ง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวไปในตัวด้วย นอกจากนี้มอยส์เจอไรเซอร์ก็เป็นเครื่องประทินผิวพื้นฐานที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีไว้ติดโต๊ะอยู่แล้ว ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่านอกจากจะใช้มันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้แล้ว เจ้ามอยส์เจอไรเซอร์ยังสามารถใช้ร่วมกับเมคอัพเพื่อการแต่งหน้าได้ยังไงบ้าง
อึ้ง! พบศพหญิงกลางคนลอยน้ำกลางคูเมือง จ.เชียงใหม่ พอเจ้าหน้าที่กู้ภัยลงไปกู้ร่าง หญิงดังกล่าวกลับฟื้นคืนสติ เจ้าตัวเผย กินยากล่อมประสาทไปกว่า 30 เม็ด หวังฆ่าตัวตาย
22 เมษายน 55 – ก่อนที่ทัวร์คอนเสิร์ต “CHAIN” ที่แฟนๆ ต่างรอคอยของ 5 หนุ่ม คัตตุน (KAT-TUN) จะเริ่มต้นขึ้น ณ โตเกียวโดม ได้มีการเปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนจำนวนมากถึงรายละเอียดของการทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้
Get the look วันนี้ขอนำแรงบันดาลใจความหวานโรแมนติกแห่งฤดูใบไม้ร่วงมาแต่งสวยให้ดูกัน ซึ่งลุคนี้จะเป็นแนวหวานที่ดูชิล ๆ ด้วยสีเอิร์ทโทนและสีชมพูลูกกวาด เทคนิคที่จะใช้ในลุคนี้จะเป็นการเมกอัพแบบง่าย ๆ ตามสไตล์ที่สาวไทยนิยมกัน
สาว ๆ หลายคนอยากเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งหน้า แต่ยังไม่กล้าลองใช้เมคอัพแบบที่มีชิมเมอร์ผสม ซึ่งให้ประกายวิ้ง ๆ ทำให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่ง หากใครยังกล้า ๆ กลัว ๆ ที่จะลอง
ในการแต่งหน้าไปงานปาร์ตี้ทุกวันนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเริ่มเบื่อกับการแต่งหน้าแบบเดิม ๆ และอยากจะลองอะไรใหม่ ๆ กันบ้างล่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าถ้าหากลองอะไรใหม่ ๆ แล้วจะกลายเป็นแปลกประหลาดไปเลยรึเปล่าแน่ ๆ
ซุปเปอร์จูเนียร์ เตรียมจัดคอนเสิร์ตอังกอร์ SUPER JUNIOR WORLD TOUR 'SUPER SHOW4' in SEOUL ENCORE ณ ยิมนาสติกสเตเดียม สวนโอลิมปิค กรุงโซล
ในวันที่อากาศเย็นจัด คุณผู้หญิงหลายคนคงประสบปัญหาในการแต่งหน้าไม่มากไม่น้อยไปกว่าการแต่งหน้าในฤดูร้อนที่พาให้หน้าเยิ้มมันได้ง่าย เพราะอากาศเย็น ๆ พาให้หน้าตาดูซีดเซียวได้ง่าย สาวผิวขาวยิ่งดูขาวซีด สาวผิวเหลืองก็ดูซีด ๆ เขียว ๆ ส่วนสาวผิวคล้ำดูซีด ๆ เทา ๆ เหมือนกับสีขี้เถ้ายังไงยังงั้น ทำให้แต่งหน้ายากกว่าเดิม จะแก้ปัญหาเหล่านี้อย่างไรดี วันนี้กระปุกดอทคอมมีเคล็ดลับง่าย ๆ มาฝากกันค่ะ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X