ในปี 2022 Netflix ได้เปิดตัวซีรีส์ระทึกขวัญของสเปนสุดฮิตเวอร์ชั่นเกาหลีกับเรื่อง Money Heist, Money Heist: Korea – Joint Economic Area

ด้วยความรักดินแดนเมียหลวง ศิลปินหนุ่มสุดฮอต "ยองแจ" หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 เตรียมก...
ทำเอาแฟนๆ ชาวไทยตื่นเต้นไม่น้อย หลังจากผู้จัด RegiStar ประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งของ...

ด้วยความสำเร็จระดับโลกของวงการบันเทิงเกาหลี นักแสดงชั้นนำจึงได้รับรายได้จำนวนมาก...
ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) ได้เข้าร่วมรายการ 'Point of Omniscient Interfere' ทางช่อง MBC และเล่าว่าเธอทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหาร,
อูกี (Yuqi) วง (G)I-DLE ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ 'No Back Tak' ทาง YouTube โดยมี ทักแจฮุน (Tak Jae Hoon) เป็นพิธีกร
ยูนา (Yuna) วง ITZY ได้ร่วมเป็นแขกพิเศษในรายการ 'Radio Star' ช่อง MBC และได้ชี้แจงข่าวลือเรื่องที่มีคนบอกว่าเธอใช้ที่เสริมสะโพก
อียองเอ (Lee Young Ae) ได้ร่วมให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Elle Korea โดยเธอได้พูดถึงวงเคป็อปที่ ซึงบิน (Seung Bin) ลูกสาวของเธอเป็นแฟนคลับ
วันที่ 1 กุมภาพันธ์ นิตยสาร Harper's BAZAAR ได้ปล่อยวิดีโอสัมภาษณ์ของ จองแฮอิน (Jung Hae In) ทางช่อง YouTube
นักแสดง อีซังยอบ (Lee Sang Yeob) กำลังจะแต่งงานในเดือนหน้า และ ยูแจซอก (Yu Jae Seok) จะรับหน้าที่พิธีกรในงานนี้
วันที่ 30 มกราคม พัคฮยองชิก (Park Hyung Sik) และ พัคชินฮเย (Park Shin Hye) ได้ร่วมพูดคุยในรายการทาง YouTube ของพีดี นายองซอก (Na Young-seok)
เมื่อวันที่ 30 มกราคม ในรายการ 'Actors Club' นักแสดง โนซังฮยอน (Noh Sang-hyun) และ แดเนียล เฮนนีย์ (Daniel Henney)
คอนเดี่ยวของ ‘TEN’ (เตนล์) ครั้งแรกในไทย 2024 TEN FIRST FAN-CON [1001] IN BANGKOK ปักหมุดบ้านเกิด 3 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X