รักร้าว!! คงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) และรยูซึงบอม (Ryu Seung Bum) เลิกเป็นแฟนกันแล้ว!!
2012-08-15 14:26:07
Advertisement
คลิก!!!

รักร้าว!! คงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) และรยูซึงบอม (Ryu Seung Bum) เลิกเป็นแฟนกันแล้ว!!
 
คู่รักคนดังคงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) และรยูซึงบอม (Ryu Seung Bum) ได้ตัดสินใจเลิกคบหาดูใจกันแล้ว และกลายมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอีกครั้งหนึ่ง  
 
ในวันที่ 15 สิงหาคม ตัวแทนของคงฮโยจินและรยูซึงบอมเปิดเผยว่า “คงฮโยจินและรยูซึงบอมได้เลิกเป็นแฟนกันแล้วตั้งแต่ช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมาครับ”
 
เหตุผลที่คงฮโยจินและรยูซึงบอมนั้นตัดสินใจเลิกกันเพราะตารางการทำงานที่ยุ่งของทั้งคู่จนทำให้ไม่มีเวลาที่พวกเขาได้มาพบกัน ตามรายงานข่าวระบุว่าพวกเขาไม่ได้ออกเดทด้วยกันแล้วแต่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่
 
คงฮโยจินและรยูซึงบอมเคยร่วมงานกันในละครเรื่อง SBS 'Beautiful Days' เมื่อปี 2002 ทั้งคู่เคยเลิกกันไปแล้วครั้งหนึ่งในปี 2003 แต่ก็มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้งหลังจากร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง 'The Birth of a Family' ในปี 2006 โดยพวกเขาได้ประกาศว่าพวกเขากลับมาออกเดทกันอีกครั้งในปี 2008 จนล่าสุดมีข่าวลือว่าพวกเขาอาจจะเข้าพิธีแต่งงานกันในเร็วๆ นี้ อย่างไรก็ตามทั้งคู่ก็ตัดสินใจที่จะเลิกความสัมพันธ์นี้ไปซะก่อนจะเกิดข่าวดีตามมา
 
ข้อมูลจาก 
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X