อีซึงกิ (Lee Seung Gi) วางแผนเตรียมคัมแบ็คงานเพลงใหม่ + คอนเสิร์ตปลายปี
2012-08-10 13:13:58
Advertisement
คลิก!!!

 

อีซึงกิ (Lee Seung Gi) วางแผนเตรียมคัมแบ็คงานเพลงใหม่ + คอนเสิร์ตปลายปี
 
อีซึงกิ (Lee Seung Gi) เตรียมจะกลับมาทำกิจกรรมในมาดนักร้องพร้อมกับการกลับมาเรียนในช่วงครึ่งปีหลังนี้ โดยหลังจากจบละคร 'The King 2Hearts' ทางช่อง MBC เมื่อเดือนพฤษภาคม อีซึงกิก็อยู่ในระหว่างการพักผ่อน และวางแผนจะกลับมาเรียนในเดือนกันยายน และคิดจะจัดงานคอนเสิร์ตในปลายปีนี้ด้วย
 
ผู้เกี่ยวข้องจากต้นสังกัดของอีซึงกิเปิดเผยว่า "อีซึงกิจะจัดคอนเสิร์ตปลายปีส่งท้ายปีร่วมกับแฟนๆ ครับ ด้วยเหตุนี้เขาจึงวางแผนจะเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ออกมาก่อน แต่ยังไม่ได้กำหนดว่าจะปล่อยอัลบั้มออกมาเมื่อไหร่ครับ ส่วนเรื่องละครก็มีติดต่อเข้ามาอย่างสม่ำเสมอครับ ซึ่งถ้าเป็นละครที่จะออกอากาศในปีนี้คงจะลำบากสักหน่อย เขาอาจจะเลือกละครเรื่องหนึ่งที่จะออกอากาศในช่วงต้นปีหน้าครับ โดยเขาก็กำลังพิจารณาบทละครเรื่องสองเรื่องจากหลายๆ เรื่องอยู่ครับ"
 
อีซึงกิที่เกิดเดือนมกราคม ปี 1987 และปีนี้อายุ 26 ปี ก็อยู่ในช่วงก่อนที่จะต้องเข้ากรมทหารด้วย ซึ่งเพราะเหตุนี้เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม สื่อสำนักหนึ่งก็ได้รายงานข่าวว่าอีซึงกิจะเข้ากรมเป็นทหารประจำการในช่วงครึ่งปีหลัง ของปีหน้า แต่ทางฝ่ายอีซึงกิได้เปิดเผยว่า "มีการสอบถามเข้ามาอย่างสม่ำเสมอเรื่องเกี่ยวกับการเข้ากรมทหารของอีซึงกิตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วครับ เมื่อถึงเวลาแล้วเขาก็จะตัดสินใจไปเป็นทหารเองครับ"
 
อนึ่ง อีซึงกิจะจบหลักสูตรปริญญาโทสาขา Cultural Content ปีการศึกษา 2012 จากมหาวิทยาลัยดงกุก ตั้งแต่เดือนกันยายน

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X