จีดราก้อน (G-Dragon) แห่ง Big Bang เข้าถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงโซโล่แล้ววันนี้
2012-08-09 17:06:57
Advertisement
คลิก!!!

 

จีดราก้อน (G-Dragon) แห่ง Big Bang เข้าถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงโซโล่แล้ววันนี้
 
จีดราก้อน (G-Dragon) หัวหน้าวง Big Bang เข้าสู่การถ่ายทำมิวสิควิดีโอโซโล่เพลงใหม่แล้ว ก่อนจะเตรียมคัมแบ็ควงการเพลงเร็วๆ นี้
 
เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ตามที่ผู้เกี่ยวข้องในวงการเพลงได้เคยเปิดเผยกับ Star News นั้น ในช่วงบ่ายวันนี้ จีดราก้อนกำลังถ่ายทำมิวสิควิดีโออัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่อยู่ที่สถานที่แห่งหนึ่ง ที่คยองกี โดยจีดราก้อนจะถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงอื่นๆ ในอัลบั้มด้วยไม่ใช่เฉพาะเพลงไตเติ้ลเพียงเพลงเดียวเท่านั้น เช่นเดียวกับอัลบั้มโซโล่ชุดแรก โดยเริ่มจากการถ่ายทำในวันนี้
 
จากข่าวงานเพลงโซโล่ของจีดราก้อนและการถ่ายทำมิวสิควิดีโอนั้นกำลังสร้างความสนใจถึงช่วงเวลาในการคัมแบ็คงานเพลงโซโล่ของเขาอยู่ในขณะนี้ โดยทางผู้สื่อข่าวของ Star News คาดว่าการเปิดตัวอัลบั้มโซโล่ของจีดราก้อนจะเป็นวันที่ 18 สิงหาคม ซึ่งเป็นวันเกิดของเขา
 
ด้วยเหตุนี้ โซโล่อัลบั้มชุดนี้ของจีดราก้อนก็จะเป็นการเปิดตัวออกมาในรอบ 3 ปี โดยเขาได้เปิดตัวโซโล่อัลบั้มชุดแรก 'Heart Breaker' กลางเดือนสิงหาคม ปี 2009 สร้างกระแสเพลงฮิตด้วยเพลงหลายๆ เพลงในอัลบั้ม และยังทำสถิติเป็นอัลบั้มเดียวที่ขายดีที่สุดในเกาหลีในปีนั้น (ยึดจากชาร์ต Hanteo) นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้แฟนเพลงต่างจดจ่อกับการเปิดตัวโซโล่อัลบั้มชุดใหม่ของเขา
 
อนึ่ง ทาง YG Entertainment ต้นสังกัดยังคงอุบเงียบเรื่องกำหนดวันเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่และการถ่ายทำมิวสิควิดีโอของจีดราก้อนอยู่
 
ข้อมูลจาก 
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X