รายการ 'We Got Married' ปล่อยตัวอย่างแรกของคู่ "คิมโซยอน - ควักชียาง" มาให้ชมกันแล้ว
2015-08-31 09:37:49

รายการ 'We Got Married' ปล่อยตัวอย่างแรกของคู่

คิมโซยอน (Kim So Yeon) และควักชียาง (Kwak Shi Yang) ออกมาให้ชมกันแล้ว

 

หลังจากที่คู่ของ กงซึงยอน (Gong Seung Yeon) และอีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) ได้ออกอากาศในตอนสุดท้ายจบไปแล้วนั้น ในรายการ “We Got Married” สัปดาห์ที่ผ่านมา ก็ได้ทำการเปิดเผยตัวอย่างของคู่รักใหม่ในรายการออกมาให้ได้ชมกัน

หลังจากที่นักแสดงสาวคิมโซยอน (Kim So Yeon) และนักแสดงหนุ่มควักชียาง (Kwak Shi Yang) ได้คอนเฟิร์มข่าวออกมาว่าพวกเขาจะเป็นคู่รักใหม่ในรายการไปแล้วนั้น โดยคิมโซยอนนั้นมีอายุมากกว่าสามีจำแลงของเธอถึง 7 ปี และเคยผ่านผลงานละครเรื่อง "Iris” และ “Two Weeks” รวมไปถึงการรับหน้าที่เป็นทหารหญิงในรายการ “Real Men” มาแล้วนั้น ด้านของควักชียังผู้ซึ่งเป็นน้องใหม่ของวงการแสดง และเพิ่งมีชื่อเสียงอย่างมากจากการร่วมงานในละครเรื่อง “Oh My Ghost” นั้น

โดยในตัวอย่างตอนต่อไปของรายการ “We Got Married” ได้มีการเปิดเผยการใช้ชีวิตของคู่รักใหม่ร่วมกัน ซึ่งหลังจากที่พวกเขาตกลงเข้าร่วมในรายการไปได้ไม่นาน พวกเขาก็เริ่มต้นการใช้ชีวิตแบบคู่รักร่วมกันในทันที  

ควักชียังได้มอบช่อดอกไม้ให้กับคิมโซยอนที่หน้าบ้านใหม่ของพวกเขา พร้อมกล่าวว่า “ได้โปรดแต่งงานกับผมเถอะนะครับ” หลังจากนั้นก็ตัดไปที่ฉากในครัว เขาได้ทำการถามเธอว่า “คุณชอบอาหารเผ็ดมั้ยครับ ที่รัก?” ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นคำพูดที่มากเกินไปกว่าที่จะตั้งรับทันของเธอในตอนนั้น คิมโซยอนดูอายในขณะที่จับมือของควักชียาง และเขาได้พูดกับเธออย่างไม่เป็นทางการอีกครั้ง ในขณะที่เดินเล่นกับเธอตามท้องถนน

 

 

แปลจาก http://www.soompi.com

โดย http://www.popcornfor2.com

 
 
.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X