คังนัมสไตล์ฟีเว่อร์ “PSY” พบต้นสังกัด “จัสตินบีเบอร์” (Justin Bieber) ด้าน “YG Ent” อุบเงียบ คาดอาจได้ร่วมงานกัน!
2012-08-09 12:44:13
Advertisement
คลิก!!!

 

คังนัมสไตล์ฟีเว่อร์  “PSY” พบต้นสังกัด “จัสตินบีเบอร์” (Justin Bieber)  ด้าน “YG Ent” อุบเงียบ คาดอาจได้ร่วมงานกัน!

ตามข้อมูลรายงานจากสื่อท้องถิ่นอย่าง OSEN  นั้น PSYกำลังอยู่ในช่วงการทำเวอร์ชั่นใหม่ของเพลงสุดฮิตอย่าง Gangnam Styleโดยจะเปลี่ยนเนื้อร้องจาก Oppa is Gangnam Styleเป็น  Oppa is exactly my style

“ซึ่งเอ็มวีตัวใหม่นี้จะมีฮยอนอาจาก 4minuteมาร่วมแจมด้วยอีกครั้ง แต่ยูแจซอกและโนฮงชอลจะไม่ได้มาร่วมด้วย ซึ่งตามแผนการเดินเอ็มวีดังกล่าวจะถูกปล่อยในเดือนนี้  แต่เป็นเพราะว่ากระแสตอบรับกับเพลง Gangnam Styleนั้นล้นหลามมากๆ พวกเราจึงอยู่ในช่วงการเปลี่ยนตารางงานและตารางวันปล่อยใหม่”ต้นสังกัดอย่าง YG Entertainmentกล่าว

ขณะที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวรายงานออกมาว่า ทางด้าน PSYและ YG Entertainment กำลังอยู่ในระหว่างการพูดคุยกับทางตัวแทนของนักร้องสุดฮอต จัสติน บีเบอร์ ซึ่งทางด้าน YG Entertainmentยังคงอุบเงียบเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ เพียงแต่บอกว่าทั้งสองจะประชุมหารือกันในเร็วๆนี้ ทำให้ชาวเน็ตต่างสงสัยไปว่า ไม่แน่อาจจะมีการร่วมงานกันระหว่าง PSYกับ จัสตินบีเบอร์เกิดขึ้นในเอ็มวี Gangnam Style Part 2ก็เป็นได้

เพลง Gangnam Styleได้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 15กรกฎาคมที่ผ่านมา และทำยอดวิวในยูทูปไปถึง 19 ล้านครั้ง และกลายเป็นหนึ่งในเพลงสุดฮิตรับฤดูร้อนของเกาหลีปีนี้

ในตอนนี้ Psyกำลังยุ่งอยู่กับการเตรียมงานเดบิวท์ที่ญี่ปุ่นซึ่งจะปล่อยอัลบั้มช่วงปลายเดือนกันยายน รวมถึงเพลง Gangnam Styleเวอร์ชั่นญี่ปุ่นด้วย

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X