คิมแจจุง (Kim Jae Joong) เผย "ไอดอลกรุ๊ปทุกวงย่อมต้องมีเรื่องที่ขัดแย้งกัน"
2012-08-08 12:44:32
Advertisement
คลิก!!!

คิมแจจุง (Kim Jae Joong) เผย "ไอดอลกรุ๊ปทุกวงย่อมต้องมีเรื่องที่ขัดแย้งกัน"
 
คิมแจจุง (Kim Jae Joong) แห่ง JYJ เปิดเผยความคิดของตนเองเกี่ยวกับความขัดแย้งของไอดอลกรุ๊ปที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้
 
เมื่อเร็วๆ นี้ คิมแจจุงได้เปิดเผยความคิดเกี่ยวกับความขัดแย้งระหว่างสมาชิกวงไอดอลกรุ๊ปและความคิดเกี่ยวกับเคล็ดลับทีมเวิร์คของ JYJ ในการให้สัมภาษณ์ที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งในย่านคังนัม กรุงโซล
 
โดยคิมแจจุงกล่าวว่า "จริงๆ ผมคิดว่าไม่มีไอดอลกรุ๊ปวงไหนที่ไม่มีความขัดแย้งกันหรอกครับ ไอดอลกรุ๊ปไม่ใช่ครอบครัว แต่ถึงยังไงก็จะมีสมาชิกวงที่เข้ากันได้กับเรามากหรือสนิทกันมากอยู่ครับ ในกรณีของพวกเราส่วนใหญ่ถ้ามีเรื่องจะคุยเราจะคุยกันต่อหน้าเลยครับ"
 
คิมแจจุงเผยว่าเคล็ดลับทีมเวิร์คของเขาคือการเปิดใจพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมาดีกว่าเก็บเอาไว้ในใจ โดยเขาได้ยกตัวอย่างของวง Shinhwa ที่ประคับประคองวงมาถึง 14 ปี มาอธิบายว่า "เมื่อไม่นานมานี้ พี่เอริคได้อัพโหลดรูปหมู่ของวงลงในแอพฯ ผมก็ไปเมนท์ว่า 'พี่ๆ สนิทสนมกันจัง Shinhwa เท่มาก' แล้วพี่เขาก็ส่งข้อความมาว่า 'พวกเราแกล้งทำเป็นสนิทกันเฉยๆ น่ะ' ครับ ซึ่งทำให้ผมคิดว่าที่พี่เขาสามารถพูดแบบนั้นได้อย่างเปิดเผยมันยอดเยี่ยมมากเลยครับ"
 
อีกทั้งคิมแจจุงยังกล่าวเสริมว่า "เวลาพวกเราอยู่ด้วยกันสามคน ก่อนอื่นมันจะทำให้พวกเรามีพลังครับ เพราะพวกเรากลายเป็นหนึ่งเดียวกันทำให้รู้สึกมีพลังขึ้นมาครับ แต่เวลาอยู่คนเดียวจะรู้สึกว่าเราต้องตั้งใจมากขึ้นอีกครั้งครับ"
 
อนึ่ง คิมแจจุงกำลังมีผลงานละครเรื่อง 'Dr.Jin' ทางช่อง MBC ที่จะลาจอในวันที่ 18 สิงหาคมนี้

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

 
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X