“จอนจีฮยอน” (Jeon Ji Hyun) เผย สามีไม่ปลื้ม ฉากจูบกับ “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun)
2012-08-06 12:53:35
Advertisement
คลิก!!!

 

“จอนจีฮยอน” (Jeon Ji Hyun) เผย สามีไม่ปลื้ม ฉากจูบกับ “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun)

นักแสดงนำหนังสุดฮอตเรื่อง The Thievesอย่างจอนจีฮยอน ล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดเผยว่า สามีของเธอที่พึ่งจะแต่งงานกันไปนั้นรู้สึกไม่ปลื้มที่ในหนังมีฉากจูบระหว่างเธอกับนักแสดงหนุ่มคิมซูฮยอน

ในช่วง Guerrilla Dateของรายการ Entertainment Newsทาง KBS2นักแสดงสาวที่พึ่งจะสละโสดไปอย่างจอนจีฮยอนได้พูดคุยเกี่ยวกับหนังเรื่องล่าสุดของเธอรวมถึงชีวิตหลังการแต่งงาน ที่ได้แต่งไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

จอนจีฮยอนนั้นได้พูดเกี่ยวกับฉากจูบกับคิมซูอยอนในหนังว่า “มันเยี่ยมมาก!”   แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอถูกถามเกี่ยวกับความรู้สึกของสามีที่มีต่อฉากดังกล่าว เธอตอบพร้อมเสียงหัวเราะ “แน่นอน สามีฉันไม่ชอบฉากนั้น ซึ่งถ้าฉันเป็นเขา ฉันก็คงไม่ชอบเช่นกัน”

และเมื่อถูกถามว่า สามีชมเธอบ่อยมั้ย  เธอตอบว่า “ฉันหวังว่าจะให้เป็นอย่างนั้น”เธอกล่าวเกี่ยวกับความสวยของตัวเองว่า “ เขาเป็นคนค่อนข้างตรง บางวันเขาก็บอกว่าฉันดูแย่ พอมาอีกวันบอกดูดี และเวลาเขาบอกว่าดูดี ฉันเองก็อดสงสัยไม่ได้”

เธอพูดเกี่ยวกับชีวิตหลังแต่งงานว่า “ทุกอย่างดีไปหมดตั้งแต่ฉันแต่งงาน ฉันชอบการที่ได้ทำอะไรร่วมกันกับสามีของฉัน”

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X