“คังมินฮยอก” (CN Blue) เดท “โอยอนซอ”( Oh Yeon Seo) ริมแม่น้ำใน “My Husband Got a Family”
2012-08-05 14:04:47
Advertisement
คลิก!!!

คังมินฮยอก” (CN Blue) เดท โอยอนซอ” (Oh Yeon Seo) ริมแม่น้ำใน “My Husband Got a Family”

คำเตือน เนื้อหาข้างล่างเป็นการสปอยนะจ๊ะ 

ในตอนที่ 47 ของซีรีย์ My Husband Got a Family ที่ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ทาง KBS 2TV คัมมินฮยอกและโอยอนซอได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน

คังมินฮยอกและโอยอนซอได้พบกันอีกครั้งหลังเดินเล่นไปมา ทั้งคู่พบกันโดยที่แต่ละคนก็ไม่มีตังติดตัวเลยเพราะว่าต่างหนีออกจากบ้านมา คังมินฮยอกพูดว่า ฉันคิดว่าเราควรกลับบ้านนะ แต่โอยอนซอ บอกว่า ฉันไม่อยากกลับเพราะถ้ากลับไปเราก็ไม่ได้เจอกัน

แทนที่จะกลับบ้าน ทั้งคู่ก็เลยตัดสินใจไปนอนพักผ่อนกันที่ริมแม่น้ำ ซึ่งแต่ละคนก็ดูน่าสงสารและเนื้อตัวสกปรก แต่ก็ดูเหมือนกับว่าจะมีความสุขกันดี

ฉากดังกล่าวได้ถ่ายเสร็จไปมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา ใช้เวลาสามชั่วโมง ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อน แต่ทั้งสองก็ไม่ได้มีการบ่นอะไร และถ่ายทำเสร็จเร็วกว่าที่คาดการณ์กันเอาไว้ และดูจะสนิทกันดีด้วย

อนึ่ง My Husband Got a Family  เป็นซีรีย์ที่มีเรตติ้งสูงถึง 42.7% ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทางสถานี KBS 2TV เวลา 19.55 น. ตามเวลาท้องถิ่น

 ข้อมูลจาก  

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

 


เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X