แฉเรื่องชู้สาว"คริสเตน"กับผู้กำกับมีมานานเป็นเดือนๆ เผย"โรเบิร์ต"เตรียมขอแฟนสาวแต่งงานก่อนเกิดเรื่อง
2012-07-30 21:44:34
Advertisement
คลิก!!!

 

จากกรณีที่มีสื่อออกมาแฉว่า "คริสเตน สจ๊วต"นักแสดงสาวชื่อดัง แอบนอกใจ"โรเบิร์ต แพทตินสัน"แฟนหนุ่ม โดยรายงานข่าวระบุว่า เธอแอบไปมีความสัมพันธ์ลับๆ กับ"รูเพิร์ต แซนเดอร์ส"ผู้กำกับชาวอังกฤษหนุ่มใหญ่ ที่แต่งงานมีลูกมีเมียแล้ว ซึ่งคริสเตนมีโอกาสได้ร่วมทำงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Snow White And The Huntsman โดยนางเอกสาวได้ออกมาแถลงขอโทษที่เผลอตัวเผลอใจเพียงชั่วครูชั่วยาม พร้อมย้ำว่ายังรักโรเบิร์ตเหมือนเดิม แต่ล่าสุดมีข่าวรายงานว่า โรเบิร์ตได้ตัดสินใจหอบผ้าหอบผ่อนออกจากรังรักของทั้งคู่ตามที่มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
รายงานข่าวเปิดเผยความคืบหน้าว่า การที่คริสเตนออกมาระบุว่าความสัมพันธ์ชู้สาวระหว่างเธอกับรูเพิร์ตเป็นเพียงการนอกใจเพียงชั่ววูบนั่น ท่าทางจะเป็นเพียงคำโกหกเสียแล้ว เพราะล่าสุดญาติของผู้กำกับหนุ่มเมืองผู้ดี ออกมาอ้างว่า คริสเตนและรูเพิร์ตแอบนอกใจคบหากันนานหลายเดือน
 
ลีโอพอล์ด รอสส์ น้องเขยของผู้กำกับหนุ่มผู้นอกใจเมียตัวเอง เปิดเผยว่า เขาเชื่อ คริสเตนและโรเบิร์ตแอบกุ๊กกิ๊กกัน ตั้งแต่ช่วงการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Snow White and the Huntsman
 
 
"คริสเตน สจ๊วต"กับ"รูเพิร์ต แซนเดอร์ส"
 
"ความสัมพันธ์ชู้สาวระหว่างคริสเตนกับรูเพิร์ตเกิดขึ้นในช่วงครึ่งหลังของการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว เรื่อยมาจนถึงภาพยนตร์ได้ออกฉาย และในที่สุดเรื่องชู้สาวก็มาถูกเปิดโปงเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา" ลีโอพอล์ด ระบุ
 
นอกจากนี้ รายงานข่าวยังเปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า ในตอนแรกโรเบิร์ตวางแผนที่จะขอคริสเตนแต่งงาน ก่อนที่เรื่องฉาวโฉ่จะถูกเปิดเผยขึ้น โดยเขาวางแผนจะขอเธอแต่งงานในปลายฤดูร้อนและจะซื้อบ้านราคา 5 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 155,000,000 บาทเป็นเรือนหอ
 
"โรเบิร์ตหวังว่าจะได้แต่งงานกับคริสเตน และวางแผนที่จะขอเธอแต่งงานในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ก่อนที่เธอจะออกมายอมรับว่าได้นอกใจเขากับรูเพิร์ต"แหล่งข่าว กล่าวและว่า ตอนนี้คู่รักคนดังจากภาพยนตร์เรื่องทไวไลท์ไม่ได้พูดจากันอีกเลยตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้น แต่พวกเขายังติดต่อกันทางข้อความโทรศัพท์มือถือ
 
cr.http://www.matichon.co.th
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X