“อนยู”(SHINee) รับบทนักแสดงนำชาย เว็บซีรีย์เรื่องใหม่ “Dating Was the Easiest”
2015-03-10 10:08:48
Advertisement
คลิก!!!

“อนยู”(SHINee) รับบทนักแสดงนำชาย เว็บซีรีย์เรื่องใหม่ “Dating Was the Easiest”

มีการยืนยันออกมาแล้วว่า ไอดอลหนุ่ม อนยู จากวง SHINee จะมารับบทนักแสดงนำชายในเว็บซีรีย์เรื่องใหม่ที่ชื่อ Dating Was the Easiest (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

โดยเมื่อวันที่  9 มีนาคมที่ผ่านมา ทางด้านบริษัทผู้ผลิตเว็บซีรีย์เรื่องนี้ได้ออกมาเผยว่า “อนยูจากวง SHINee ได้รับเลือกให้มารับบทนักแสดงนำชาย ในเว็บซีรีย์เรื่อง Dating Was the Easiest”

โดยทีมงานผู้ผลิตเว็บซีรีย์เรื่องนี้นั้น ได้มีการเปิดแยกการออดิชั่นออกมาเป็นสองรอบเพื่อตัดสินใจเลือกนักแสดงมาร่วมงานด้วย  ซึ่งมีผู้ที่มารับการคัดเลือกมากถึง 2 พันคน และหลังจากที่ใช้เวลาในการตัดสินประมาณ 3 สัปดาห์ ก็เหลือผู้เข้ารอบมาอยู่ที่ 120 คน และท้ายที่สุด อนยูก็เบียดเอาชนะผู้เข้าประกวดคนอื่นๆมาได้จนสำเร็จ

สำหรับในส่วนของนักแสดงนำหญิงนั้น ยังไม่มีการตัดสินใจออกมา เพราะว่าผู้เข้าแข่งขันเองนั้นก็มีมากมายเหลือเกิน มีการเผยออกมาว่า เว็บซีรีย์เรื่องนี้นั้น เป็นเว็บซีรีย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน โดยเป็นเรื่องราวที่บอกเล่าเกี่ยวกับความซับซ้อนยุ่งเหยิงในการเดท และความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิง

 
ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X