จีน่า (G.NA) เผยหนุ่มในสเป็คคือ ยุนดูจุน (Yoon Doo Joon) แห่ง B2ST
2012-07-25 16:53:03
Advertisement
คลิก!!!

จีน่า (G.NA) เผยหนุ่มในสเป็คคือ ยุนดูจุน (Yoon Doo Joon) แห่ง B2ST

จีน่า (G.NA) เลือก ยุนดูจุน (Yoon Doo Joon) เป็นหนุ่มในอุดมคติ

ในรายการ QTV '4Minute's Travel Maker' ที่จะออกอากาศในวันที่ 25 กรกฎาคม จีน่ากับสมาชิกวง 4Minute ได้ออกไปท่องเที่ยวที่ปูซาน พวกเธอได้นั่งเรือยอร์ชสุดหรูและพูดคุยเรื่องราวต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา

ในขณะที่กำลังรับประทานอาหารกับบาร์บีคิวแสนอร่อยอยู่นั้น จีน่าก็กล่าวขึ้นมาว่า "ฉันสงสัยจังว่าพวกเธอรู้จักฉันมากแค่ไหน" พร้อมกับยิงคำถามมากมายที่เกี่ยวข้องกับตัวเธอเอง โดยหนึ่งในนั้นมีคำถามที่เธอถามสมาชิกวง 4Minute ว่า "ในสมาชิกวง B2ST คนที่ฉันคิดว่าโอเคที่สุดคือใคร?"

ด้านสมาชิกวง 4Minute ต่างก็ตะโกนตอบว่า "ดูจุน ดูจุน!" โดยอาจจะเป็นเพราะพวกเธอต่างก็ใช้ชีวิตเปนศิลปินฝึกหัด ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาด้วยกันตั้งแต่เด็กจึงทำให้เดาคำตอบได้ถูกต้อง ซึ่งจีน่าก็ตกใจพร้อมกับถามว่า "เอ๋? รู้ได้ยังไง?" ส่วนยุนดูจุนนั้น เมื่อปีที่แล้วในรายการวาไรตี้หนึ่ง เขาเคยเลือกฮอกายุน (Heo Ga Yoon) หนึ่งในสมาชิกวง 4Minute เป็นสมาชิกวงที่เขาอยากจะคบหาด้วย

จีน่ายังกล่าวอีกว่า "ฉันจะแต่งงานก่อนอายุ 30 ให้ได้ เหลืออีกไม่กี่ปีแล้ว ไม่มีเวลาแล้ว" ทำให้สมาชิกวง 4Minute ต่างว่ากล่าวขึ้นมาว่า "แฟนยังไม่มีเลยนะ.."

อนึ่ง '4Minute's Travel Maker' ที่จะได้ชมภาพการไปท่องเที่ยวปูซานของจีน่ากับสมาชิกวง 4Minute พร้อมกับคำสารภาพของจีน่า จะออกอากาศในวันที่ 25 กรกฎาคม เวลา 23.00 น.

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X