เจย์ พาร์ค – KARA ร่วมเวที MTV World Stage กับ จัสติน บีเบอร์
2012-07-15 16:41:58
Advertisement
คลิก!!!

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ได้มีการจัดแสดงฟรีคอนเสิร์ตสุดพิเศษ MTV World Stage Live In Malaysia 2012 ที่ Surf Beach, Sunway Lagoon ประเทศมาเลเซีย โดยมีศิลปินสายเลือดเกาหลี-อเมริกัน อย่าง เจย์ พาร์ค และเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง KARA พร้อมทั้งนักร้องป๊อบสตาร์ จัสติน บีเบอร์ และ Mizz Nina ศิลปินชื่อดังชาวมาเลเซียร่วมแสดงบนเวทีเดียวกัน ท่ามกลางแฟนเพลงและเหล่าคนดังของมาเลเซียที่ร่วมเข้าชมคอนเสิร์ตนี้กว่า 16,000 คน
แม้คอนเสิร์ต MTV World Stage Live In Malaysia 2012 จะมีกำหนดเริ่มแสดงในช่วงค่ำ แต่มีแฟนเพลงจำนวนมากที่มาเฝ้ารอบริเวณหน้างานตั้งแต่ช่วงเช้าเพื่อต้องการใกล้ชิดศิลปินที่ชื่นชอบ โดยคอนเสิร์ตเริ่มต้นขึ้นด้วยโชว์ของ จัสติน บีเบอร์ ที่บริเวณเวทีกลาง โดยนักร้องหนุ่มได้นำเพลงฮิตมาแสดงอย่างต่อเนื่องถึง 8 เพลง อาทิ Baby, All Around the World, As Long As You Love Me, Die in Your Arms ก่อนปิดท้ายด้วย Boyfriend ซิงเกิ้ลฮิตที่สามารถคว้าอันดับหนึ่งมาแล้วในชาร์ตเพลงกว่า 30 ประเทศ ซึ่งรวมถึงชาร์ตเพลงของมาเลเซียด้วย
เกิร์ลกรุ๊ป KARA ขึ้นเวทีในลำดับถัดมา พร้อมด้วยทีมแดนเซอร์มากถึง 10 คน ซึ่งแม้ครั้งนี้จะถือเป็นการแสดงคอนเสิร์ตในประเทศมาเลเซียเป็นครั้งแรกของ KARA แต่ทั้งห้าสาวก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลง พวกเธออวดเสน่ห์ในความเป็นหญิงสาวด้วยท่าเต้นและเพลงจังหวะสนุกสนาน เริ่มต้นด้วย Step, Jumping, Lupin, Honey, Let It Go และ Mister ก่อนส่งเวทีต่อให้ Mizz Nina นักร้องสาวชาวมาเลเซีย
เวที MTV World Stage Live In Malaysia 2012 ปิดท้ายอย่างร้อนแรงสุดขีดจากการแสดงของนักร้องหนุ่มมากความสามารถ เจย์ พาร์ค ที่นำเพลงแดนซ์ รวมถึงเพลงบัลลาดไพเราะ อาทิ Know Your Name, Slowing things down, Carefree รวมทั้งโชว์สุดเซ็กซี่ในเพลง Turn Off Your Phone และ Do What We Do ที่ทำให้แฟนเพลงสาวๆ กรีดร้องด้วยความคลั่งไคล้ ก่อนส่งท้ายเวทีด้วยเพลงฮิพฮอพ Body2Body
cr.http://music.mthai.com
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X