อึ้ง เผย"นิโคล คิดแมน"เมียเก่าทอม ครุยส์ บอก"เคธี่ โฮลมส์"เลิกสามี-แตกหักชีวิตสมรส"
2012-07-12 18:13:11
Advertisement
คลิก!!!

"US Weekly"อ้างแหล่งข่าวระบุว่า นิโคล คิดแมน ดาราหญิงฮอลลีวูดชื่อดัง และอดีตภรรยาของทอม ครุยส์ เป็นผู้ให้คำปรึกษาแก่เคธี่ โฮลมส์ ภรรยาของพระเอกดาราดังฮอลลีวูด เกี่ยวกับปัญหาชีวิตสมรสแตกหัก ซึ่งเธอได้แนะนำให้เคธี่ เลิกกับทอม ครุยส์,ย้ายที่พัก รวมทั้งการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือ,เปลี่ยนบอดี้การ์ด และยื่นฟ้องขอสิทธิเลี้ยงดู"ซูริ"ลูกสาวด้วย

นิตยสารคนดังฉบับนี้เผยว่า เคธี่ ได้ขอคำปรึกษาจากนิโคล คิดแมน เพื่อหวังจะเลี่ยงชะตากรรมซ้ำรอยนิโคล ที่ต้องสูญเสียลูกไม่ได้สิทธิเลี้ยงบุตรบุญธรรม โดยแหล่งข่าวซึ่งเป็นคนวงในบอกว่า ทั้งสองได้พูดจาหารือและปรึกษาเป็นเวลาในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งนิโคลได้ให้การสนับสนุนเคธี่ โฮลมส์ โดยบอกว่า เธอต้องผ่านวิกฤตนี้มาก่อน และว่า ก่อนหน้านี้ เคธี่ โฮลมส์ ได้เคยคุยกับนิโคล คิดแมน ตั้่งแต่ช่วงที่นิโคลโทรศัพท์ไปหาลูกบุญธรรมสองคน และได้กลับมาคุยกับนิโคลอีกครั้งในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งนิโคล บอกว่า ตอนนี้ชีวิตเธอมีความสุขมากแล้ว และเธอไม่เสียใจที่เลิกกับทอม

ครุยส์ ขณะที่"US Weekly"รายงานว่า ก่อนหน้านี้ นิโคล เคยพูดว่า เธอรู้สึกเจ็บปวดใจที่ต้องเสียลูกให้แก่ทอม ครุยส์

รายงานระบุว่า ทอม ครุยส์ ได้หย่ากับนิโคล คิดแมน เมื่อปี 2001 หลังจากแต่งงานกันได้ 11 ปี และชีวิตสมรสที่แตกแยกของทั้งสองส่งผลกระทบต่อลูกบุตรบุญธรรมของทั้งคู่ ซึ่งปัจจุบันเป็นสาวกของลัทธิไซโตโลจี้เหมือนทอม ครุยส์

cr.http://www.matichon.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X