น้ำตาร่วง Sandara Park วง 2NE1 กล้อนผมเพื่องาน
2012-07-08 00:09:28
Advertisement
คลิก!!!

ไอดอลคนสวย "ซานดารา" แห่ง 2NE1 ออกมาเปิดเผยว่าเธอถึงกับน้ำตาร่วงกันเลยทีเดียว หลังจากต้องตัดผม เปลี่ยนอิมเมจเพื่องานเพลงชุดใหม่ของวงโดยเฉพาะ
<iframe width="640" height="360" src="http://www.youtube.com/embed/LUrUPzLm5SI" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>
ระหว่างการให้สัมภาษณ์ถึงงานเพลงชุดใหม่ ที่สำนักงานใหญ่ของ YG Entertainment ไอดอลสาว ซานดารา สมาชิกวง 2NE1 ได้เปิดเผยถึงการทำงานเบื้องหลัง ว่าเธอถึงกับเสียน้ำตา จากการตัดผมทรงใหม่เพื่องานเพลงชุดนี้เลย "ตอนที่ต้องโกนผม ฉันรู้สึกว่าเศร้ามาก ๆ ค่ะ แล้วน้ำตาก็ค่อย ๆ ร่วงออกมา ฉันยอมตัดผมแบบไม่ได้คิดอะไรมาก ก็เพราะตัดสินใจระหว่างที่เราซ้อมกันว่าอยากจะเปลี่ยนตัวเองเพื่องานชุดนี้ เป็นครั้งแรกที่เคยตัดผมแบบนี้เลย และคิดว่าพวกผู้ชายที่ต้องตัดผมเพื่อเกณฑ์ทหาร ก็อาจจะรู้สึกแบบนี้เหมือนกันก็ได้"
ส่วน ซีแอล ก็เสริมว่า "ตอนแรกสไตลิสต์เป็นคนบอกให้ฉันตัดผมทรงนี้ แล้วก็กำลังจะตัดจริง ๆ แล้ว แต่ก็ไม่กล้า ไม่สามารถทำได้จริง ๆ ค่ะ จนได้เห็นพี่ดาราร้องไห้ หัวใจฉันหนักอึ้งขึ้นมาเลย เพราะจริง ๆ ฉันต้องเป็นคนตัดผมทรงนี้ แต่ก็กลัวว่าจะดูออกมาแรงเกินไป เลยเสนอให้เป็นพี่ดาราคนสวยแทน"
ซึ่งแม้จะต้องเสียน้ำตาในครั้งแรก แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่า ซานดารา จะชินกับผมทรงนี้แล้ว อันที่จริงหลังจากตัดผมครั้งแรกไป ผมของเธอก็ยาวขึ้นมาอย่างรวดเร็วมาก จนต้องไปให้ช่างกล้อนผมให้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ตอนนี้เลยไม่ได้รู้สึกสะเทือนใจอะไรอีก
สาว ๆ 2NE1 เพิ่งปล่อยมิวสิควิดีโอของซิงเกิลล่าสุด I Love You ผลงานในการคัมแบค ด้วยโฉมใหม่ให้แฟน ๆ ได้ชมกัน เป็นงานที่นำเสนอแนวเพลงใหม่ ๆ ในแบบ อีเทคโทรนิคป๊อป ที่โปรดิวเซอร์ เท็ดดี้ บอกว่าแม้จะเป็นการทดลองกับรูปแบบเพลงใหม่ ๆ แต่ก็ยังจะมีความเป็น 2NE1 และเข้ากับสไตล์ของสาว ๆ ทั้ง 4 แน่นอน
cr.http://www.manager.co.th
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X