แฟนคลับมอบของขวัญให้กับอูยอง (Wooyoung) แห่ง 2PM ด้วยรถบัสสุดพิเศษและป้ายวีดีโอโฆษณา
2012-07-07 06:39:14
Advertisement
คลิก!!!

แฟนคลับมอบของขวัญให้กับอูยอง (Wooyoung) แห่ง 2PM ด้วยรถบัสสุดพิเศษและป้ายวีดีโอโฆษณา

เมื่อเร็วๆ นี้ อูยอง (Wooyoung) แห่ง 2PM ได้รับของขวัญสุดพิเศษจากแฟนคลับ ก่อนหน้าที่ผลงานเพลงโซโล่อัลบั้มชุดแรกของเขา “23, Mail, Single” จะเริ่มเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมีแฟนคลับกว่า 11 เว็บไซต์ของอูยอง ที่ได้มารวมตัวกันเพื่อจัดทำรถบัสและป้ายวีดีโอโฆษณา เพื่อโปรโมทผลงานเพลงโซโล่อัลบั้มของเขา

แฟนๆ ได้ร่วมกันสนับสนุนอูยองด้วยรถบัสสุดพิเศษที่ติดภาพของอูยองเอาไว้จากผลงานเพลงไตเติ้ล 'Sexy Lady' โดยรถบัสคันนี้จะวิ่งไปทั่วกรุงโซล ตั้งแต่วันที่ 5 กรกฏาคม ในเวลา 11.00 น. - 20.00 น. เป็นต้นไป นอกจากนั้นแฟนๆ ยังได้เตรียมป้ายวีดีโอโฆษณา ที่จะเล่นทีเซอร์มิวสิกวีดีโอของอูยองจำนวนมากกว่า 100 ครั้ง ในย่านศูนย์กลางของกรุงโซลและปูซาน โดยเริ่มต้นไปแล้วตั้งแต่วันที่ 5 กรกฏาคม ที่ผ่านมา

อูยองได้เปิดเผยความรู้สึกของเขาว่า “ผมคงทำอะไรไม่ได้มากไปกว่าคำว่าขอบคุณครับ ผมจะพยายามหันมองดูตัวเองและผลงานเพลงอัลบั้มชุดนี้จากมุมมองของแฟนๆ ครับ แฟนๆ ของผมทุกคนที่ผมคิดถึงครับ ผมจะทำอย่างเต็มที่เลยนะครับ” ในขณะเดียวกัน JYP Entertainment ก็ได้ทำการโปรโมตผลงานเพลงโซโล่อัลบั้ม “23, Male, Single” ของอูยอง ด้วยการติดป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ตึก JYP, ป้ายรถเมล์ และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เป็นต้น

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X