คังซึงยุน (Kang Seung Yoon) แห่ง WINNER ร่วมแจม 'Ice Bucket Challenge' พร้อมท้าทาโบล (Tablo), พัคโบรัม (Park Bo Ram) และอีซองคยอง (Lee Sung Kyung)
2014-08-21 15:16:28
Advertisement
คลิก!!!

คังซึงยุน (Kang Seung Yoon) แห่ง WINNER ร่วมแจม 'Ice Bucket Challenge' พร้อมท้าทาโบล (Tablo), พัคโบรัม (Park Bo Ram) และอีซองคยอง (Lee Sung Kyung)
 
คังซึงยุน (Kang Seung Yoon) แห่ง WINNER ได้เข้าร่วมแคมเปญ 'Ice Bucket Challenge' หลังจากที่ได้รับคำท้าจากจองอึนจี (Jung Eun Ji) แห่ง A Pink 
 
เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม คังซึงยุนได้อัพโหลดคลิปวีดีโอยืนยันการเข้าร่วมแคมเปญ 'Ice Bucket Challenge' ลงใน YouTube ทางการของต้นสังกัด 
 
หลังจากทำภารกิจเสร็จ คังซึงยุนก็ได้ส่งคำท้าไปยังทาโบล (Tablo) แห่ง Epik High, พัคโบรัม (Park Bo Ram) และอีซองคยอง (Lee Sung Kyung) ให้เข้าร่วมในแคมเปญนี้
 
อนึ่ง 'Ice Bucket Challenge' เป็นแคมเปญที่คิดค้นขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะช่วยเหลือผู้ป่วยและพัฒนาวิธีการรักษาโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง (ALS) ของทางสมาคม ALS สหรัฐอเมริกา โดยผู้ได้รับคำท้าในการเข้าร่วมแคมเปญจะต้องราดน้ำแข็งภายใน 24 ชั่วโมง หรือบริจาคเงิน 100 ดอลลาร์ และยื่นคำท้าให้กับผู้เข้าร่วมคนต่อไปอีก 3 คน
 
Ice Bucket Challenge ที่กำลังเป็นกระแสฮิตไปทั่วโลก มีเหล่าคนดังทั่วโลก อาทิ บิล เกตส์, บริตนีย์ สเปียส์, จัสติน บีเบอร์ ฯลฯ เข้าร่วมแคมเปญอย่างคับคั่ง และกำลังได้รับการตอบรับเป็นอย่างมากในขณะนี้
 
ข้อมูลจาก      
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

 

 

 
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X