กงยู (Gong Yoo) และอีมินจอง (Lee Min Jung) ออกเดทดูหนังร่วมกันในละครเรื่อง 'Big' คืนนี้
2012-07-02 12:44:58
Advertisement
คลิก!!!

กงยู (Gong Yoo) และอีมินจอง (Lee Min Jung) ออกเดทดูหนังร่วมกันในละครเรื่อง 'Big' คืนนี้
นักแสดงหนุ่มกงยู (Gong Yoo) และนักแสดงสาวอีมินจอง (Lee Min Jung) ใช้ช่วงเวลาฮันนีมูนร่วมกันด้วยการออกเดทชมภาพยนตร์ในละครเรื่อง KBS 'Big" ตอนล่าสุด
วันที่ 2 กรกฏาคม ในตอนที่ 9 ของละครเรื่อง 'Big' คืนนี้ คังคยองจุน (Kang Kyeong Joon) รับบทโดยกงยู เริ่มรู้สึกว่าวิญญาณของเขากำลังจะสลับกลับไปร่างเดิมอีกครั้ง หลังจากที่ใช้เวลาฮันนีมูนร่วมกับกิลดารัน (Gil Da Ran) รับบทโดยอีมินจอง ด้านของกิลดารันในเวลานี้ได้คิดถึงคังคยองจุนมากกว่าซอยุนแจ (Seo Yoon Jae) รับบทโดยกงยู เกี่ยวกับสถานการณ์ที่วิญญาณของเขาอาจกลับคืนสู่ร่างเดิมได้ตลอดเวลา
กิลดารันได้รับตั๋วหนังมาจากมารี (Mari) รับบทโดยซูจี (Suzy) และเธอได้รอที่โรงภาพยนตร์เพื่อที่จะได้พบกับใครบางคน กิลดารันนั้นโล่งใจเมื่อคนที่ปรากฏตัวออกมาก็คือคังคยองจุน และในตอนนั้นเองเธอได้สารภาพความรู้สึกของเธอให้เขานั้นได้ฟัง
ด้านทีมงานของละครกล่าวว่า "ฉากนี้จะมีทั้งเรื่องราวที่ตลกและแสนหวานของตัวละครทั้งสองคนครับ ท่ามกลางความโรแมนติกของคังคยองจุน และความลับของซอยุนแจกำลังจะถูกเปิดเผยให้ทราบกันเร็วๆ นี้ครับ"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X