พัคมินยอง (Park Min Young) สุดขยัน ทำงานต่อแม้กระทั่งเวลาพักเบรคกองถ่ายละคร 'Dr. Jin'
2012-06-29 16:46:30
Advertisement
คลิก!!!

พัคมินยอง (Park Min Young) สุดขยัน ทำงานต่อแม้กระทั่งเวลาพักเบรคกองถ่ายละคร 'Dr. Jin'

ภาพถ่ายของนักแสดงสาวพัคมินยอง (Park Min Young) ผู้ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ละคร จากผลงานการแสดงของเธอในเรื่อง MBC 'Dr. Jin' ได้ถูกเปิดเผยออกมาเพิ่มเติมเมื่อเร็วๆ นี้
ในภาพที่เปิดเผยออกมานั้น พัคมินยองกำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้และดูบางสิ่งจากมือถือของเธอเอง ในระหว่างการพัคเบรคกองถ่ายละคร
โดยพัคมินยองนั้นได้ชมการแสดงของเธออีกครั้งเพื่อค้นหาข้อผิดพลาดในการแสดง นี่เป็นสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่าพัคมินยองคือนักแสดงที่ให้ความใส่ใจในงานของเธออยู่ตลอดเวลาจริงๆ
ในละครเรื่องนี้พัคมินยองได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมจากตัวละครสองบทบาท ไม่ว่าจะเป็นบทบาทของยองเร (Young Lae) และมินา (Mi Na) ผู้ซึ่งมีบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง
พัคมินยองมักใช้เวลาส่วนใหญ่ในกองถ่ายด้วยการศึกษาบทละครของเธอและตรวจสอบการแสดงผ่านจอมอนิเตอร์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเธอนั้นเป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนของการทำงานเป็นอย่างดี
อนึ่ง ละครเรื่อง 'Dr. Jin' นำแสดงโดยพัคมินยอง, ซงซึงฮอน (Song Seung Hun), อีบอมซู (Lee Beom Soo) และคิมแจจุง (Kim Jae Joong) ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 21.50 น. ทางช่อง MBC

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X