ฮเยริ (Hyeri) แห่ง Girl's Day แท็คทีมจียอน (Jiyeon) ร่วมเป็นพิธีกรคู่ในรายการเพลงใหม่ 'The Show'
2014-05-31 21:21:34
Advertisement
คลิก!!!

ฮเยริ (Hyeri) แห่ง Girl's Day แท็คทีมจียอน (Jiyeon) ร่วมเป็นพิธีกรคู่ในรายการเพลงใหม่ 'The Show'
 
ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยออกมาว่าจียอน (Jiyeon) แห่ง T-ara ได้รับเลือกให้มาเป็นพิธีกรในรายการเพลง SBS MTV 'The Show' และล่าสุดในวันที่ 31 พฤษภาคม ได้มีการเปิดเผยออกมาเพิ่มเติมว่าฮเยริ (Hyeri) แห่ง Girl's Day นั้น ได้ตกลงที่จะมาร่วมเป็นพิธีกรคู่กับจียอนในรายการแล้ว โดยนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกของพวกเธอในการร่วมงานกัน ซึ่งก็ได้รับการจับตามองจากแฟนๆ ของทั้งคู่เป็นอย่างมาก  
 
ทั้งจียอนและฮเยรินั้นขึ้นชื่อในเรื่องของความน่ารักและเซ็กซี่ ดังนั้นจึงไม่มีข้อสงสัยเลยว่าถ้าพวกเธอได้มาร่วมงานกันนั้นจะออกมายอดเยี่ยมเพียงใด 
 
SBS MTV เปิดเผยว่า "พิธีกรใหม่กับสาวๆ ในช่วงวัย 20 ปี พร้อมแล้วที่จะโชว์ให้เห็นถึงความสามารถของพวกเธอครับ ได้โปรดติดตามพิธีกรคนที่ 3 ที่จะมาร่วมงานกับพวกเธอในฐานะของพิธีกรรายการ 'The Show' กันด้วยนะครับ"
 
อนึ่ง สามพิธีกร จียอน ฮเยริ และนายแบบรูปหล่อ จะมาร่วมงานพิธีกรร่วมกันในรายการ 'The Show' ออกอากาศให้ชมกันครั้งแรกวันที่ 3 มิถุนายน นี้
 
ข้อมูลจาก       
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
 
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X