ยกเลิกแล้ว! คอนเสิร์ตบอยแบนด์วง "B.A.P" จากเกาหลี-เหตุคนซื้อบัตรน้อย หวั่นกระทบศิลปิน
2012-06-28 06:09:45
Advertisement
คลิก!!!

ยกเลิกแล้ว! คอนเสิร์ตบอยแบนด์วง "B.A.P" จากเกาหลี-เหตุคนซื้อบัตรน้อย หวั่นกระทบศิลปิน

วันที่ 27 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการแจ้งจากบริษัท SHINE Inspiration จำกัด ซึ่งออกเป็นหนังสือแถลงการณ์เรื่องการยกเลิกคอนเสิร์ต “B.A.P Super Power Show & Fan Meeting” ของ 6 หนุ่มฮิพฮอพ วง “B.A.P” ใจความว่า บริษัท SHINE Inspiration จำกัด ในนามของผู้จัดงานขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ และขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า งาน “B.A.P Super Power Show & Fan Meeting” ซึ่งเดิมกำหนดการแสดงในวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2555 ที่ไบเทค บางนา Hall 106 ถูกยกเลิกไป

สาเหตุเนื่องด้วยเหตุผลและข้อตกลงที่ไม่เหมาะสมบางประการ ระหว่างต้นสังกัด TS Entertainment และทางผู้จัด SHINE Inspiration จึงทำให้ข้อตกลงได้มีการถูกยกเลิก อีกทั้งจำนวนของผู้ซื้อในงานนั้นมีไม่ถึง 23% ของจำนวนคนดูทั้งหมด ซึ่งอาจมีผลกระทบที่ทำให้เกิดผลเสียต่อภาพลักษณ์ของค่ายต้นสังกัดและตัวศิลปิน รวมไปถึงผู้จัดงาน จึงทำให้ต้องยกเลิกงาน “B.A.P Super Power Show & Fan Meeting” ในวันและสถานที่ดังกล่าว ซึ่งทางผู้จัดเองได้ทำการต่อรองประนีประนอมแล้วกับทางต้นสังกัด แต่สุดท้ายทางต้นสังกัดไม่สามารถเลื่อนวันการแสดงได้ จึงทำให้งานนี้ต้องถูกยกเลิก โดยทางต้นสังกัดเป็นฝ่ายขอยกเลิกงานนี้เอง

ส่วนเรื่องการคืนเงินของค่าบัตรนั้น แฟนๆ ที่ซื้อบัตรไปแล้วสามารถติดต่อผ่านทาง www.we-booking.com หรือเคาน์เตอร์ WeBooking ที่ ทรูช้อปในเซ็นทรัล และเดอะมอลล์ ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ WeBooking Call Center 02-900-9999 กด 4

สำหรับ 6 หนุ่มวงบอยแบนด์ “B.A.P” แห่งประเทศเกาหลี สังกัดค่าย TS Entertainment ซึ่งเป้นต้นสังกัดเดียวกับ 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปวง “Secret” เปิดตัวสะเทือนวงการเพลงฮิพฮอพเกาหลี ด้วยการปล่อยทีเซอร์เดบิวต์ “B.A.P” ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว และปล่อยเอ็มวีซิงเกิลแรก “WARRIOR” เมื่อเดือนม.ค.ที่ผ่านม่า ได้รับเสียงตอบรับที่ดีทั้งในเกาหลีรวมถึงคอเพลงชาวไทย

ชื่อวง B.A.P มีความหมายมาจากคำว่า Best, Absolute, Perfect ประกอบด้วยหนุ่มๆ ทั้ง 6 คน ประกอบด้วย บังยงกุก, ยองแจ, คิมฮิมชัน, จุงแดฮยอน, เชโล่(น้องเล็ก) และมุนจงออบ ทั้งหมดมาในมาดบอยแบนด์หัวทอง ที่มีสัญลักษณ์ประจำวงเป็นกระต่าย โดยก่อนหน้านี้ บังยงกุก และเชโล่ เคยมีผลงานเพลงออกมาในนามคู่ดูโอ้ Bang & Zelo กับซิงเกิ้ล Never Give Up มาแล้ว ในขณะที่หนุ่มฮิมชันนั้นมีงานพิธีกร รายการ SBS MTV ‘The Show’

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X