“พัคแฮจิน” (Park Hae Jin) ฉลองวันเกิด เลี้ยงอาหารทีมซีรีย์ “Doctor Stranger”
2014-05-09 12:22:18
Advertisement
คลิก!!!

“พัคแฮจิน” (Park Hae Jin) ฉลองวันเกิด เลี้ยงอาหารทีมซีรีย์ “Doctor Stranger”

หล่อแถมยังใจดีอีกด้วย กับนักแสดงหนุ่ม พัคแฮจิน ที่งานนี้ขนอาหารและกาแฟมาเลี้ยงทีมงานซีรีย์ที่ตัวเองถึงที่กันเลยทีเดียว

โดยในวันนี้ (9 พฤษภาคม) ทางด้านทีมซีรีย์Doctor Strangerทาง SBSได้มีการออกมาเผยภาพของรถอาหารที่พัคแฮจินนำมาเลี้ยงในกองถ่าย

กับการมาแสดงเป็นคุณหมอสุดเนี๊ยบ แฮแจจุน ในซีรีย์เรื่องดังกล่าว พัคแฮจินได้สั่งอาหารและกาแฟมาเลี้ยงทีมซีรีย์ไปเมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา เขาได้เตรียมของขวัญเอาไว้เพื่อเป็นการขอบคุณในการทำงานอย่างหนักของทุกคนล่วงหน้าหนึ่งวันก่อนวันเกิดของเขา

ซึ่งงานนี้ เหล่านักแสดงและทีมงาน ต่างก็ได้ร่วมมือกันในกาทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับเขาด้วยเช่นกัน ในขณะที่ทุกๆคนกำลังอิ่มเอมไปกับอาหารเย็น เพื่อนและนางแบบสาวชาวจีนของเขาอย่าง Zhang Liangได้นำเค้กวันเกิดออกมาพร้อมกับร้องเพลงอวยพร

ทางด้าน Aura Mediaบริษัทผู้ผลิตซีรีย์เรื่องดังกล่าวได้ออกมากล่าวว่า “ทั้งนักแสดงและทีมงานของ Doctor Strangerต่างก็ดูแลกันและกันเหมือนกับเป็นครอบครัว นอกจากนี้พวกเขายังดูแลเป็นห่วงเป็นใยกันอยู่ตลอดถึงแม้ว่าจะต้องถ่ายทำกันดึกๆดื่นๆ เรื่องราวน่าตื่นเต้นจะค่อยๆเผยออกมา ยังไงก็ได้โปรดติดตามกันในตอนที่สามของ Doctor Strangerที่เตรียมจะออกอากาศในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้ด้วยนะครับ”

ข้อมูลจาก       

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ


เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X