กงยู (Gong Yoo) ผลักอีมินจอง (Lee Min Jung) เข้าหากำแพงในละครเรื่อง 'Big' เผยเบื้องหลังขำกันกระจาย!!
2012-06-26 21:51:17
Advertisement
คลิก!!!

กงยู (Gong Yoo) ผลักอีมินจอง (Lee Min Jung) เข้าหากำแพงในละครเรื่อง 'Big' เผยเบื้องหลังขำกันกระจาย!! กงยู (Gong Yoo) ผลักอีมินจอง (Lee Min Jung) เข้าหากำแพงในละครเรื่อง 'Big' เผยเบื้องหลังขำกันกระจาย!!

ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำของกงยู (Gong Yoo) ที่ใช้ความรุนแรงได้รับการเปิดเผยออกมาในวันนี้ หลังจากที่แฟนๆ ได้ชมกันไปในตอนที่ 7 ของละครเรื่อง KBS 'Big' ที่ออกอากาศฉายไปเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา

หลังจากการได้พบกันของคุณแม่ของซอยุนแจ (Seo Yoon Jae) รับบทโดยกงยู คังคยองจุน (Kang Kyung Joon) รับบทโดยกงยู ซึ่งเกิดเหตุการณ์ทะเลาะกับดารัน (Da Ran) รับบทโดยอีมินจอง และเขาได้ผลักเธอเข้าหากำแพง ทำให้ดารันและแฟนๆ ที่ชมละครนั้น ต่างตื่นเต้นไปกับสายตาที่คาดไม่ถึงของลูกผู้ชายที่ชื่อคังคยองจุน

ซึ่งฉากนั้นในวันถ่ายทำจริงกลับไม่ได้มีความซีเรียสเหมือนกับในละครที่ได้ชมกันไป บรรยากาศในวันนั้นกงยูผลักอีมินจองเข้าหากำแพงแต่ทั้งคู่ก็ไม่อาจกลั้นเสียงหัวเราะได้อยู่ โดยอีมินจองมองไปที่กงยูแล้วหลุดหัวเราะตลอดการถ่ายทำฉากๆ นี้

ด้านแฟนละครที่ได้ชมตอนที่ 7 ของละครเรื่อง 'Big' แสดงความคิดเห็นกันว่า "ละครเรื่องนี้เป็นของพี่น้องฮง” “ฉันติดตามดูเรื่องนี้ตลอดเลย เพราะว่าฉันสงสัยหลายอย่างในละคร” และ “มันคงยอดมากถ้าละครได้ออกฉายทุกวัน”

อนึ่ง ในตอนที่ 8 ของละครเรื่อง 'Big' จะเป็นเรื่องราวความโรแมนติกของกงยูและอีมินจอง จะออกอากาศในวันที่ 26 มิถุนายน นี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X