ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) เตรียมรับบทแสดงซี่รี่ส์ตอนพิเศษ Don't Worry, I'm a Ghost
2012-06-26 12:38:13
Advertisement
คลิก!!!

นักแสดงสาว ปาร์คชินเฮ รับความท้าทายอีกอย่างหนึ่ง
วันที่ 26 ที่ผ่านมา ต้นสังกัดของปาร์คชินเฮ 4HIM Entertainment แถลงข่าวอย่างเป็นทางการถึงการกลับมาในฐานะนักแสดงในละครตอนพิเศษ Season 3 ทางช่อง KBS เรื่อง "Don't Worry, I'm a Ghost" ที่จะออกอากาศกลางเดือนกรกฏาคมนี้
"Don't Worry, I'm a Ghost" เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีจิตวิญญาณที่สดใส (นำแสดงโดย บง แทคยู) ที่วันหนึ่งตื่นขึ้นมาพบว่าตนเองอยู่ในโรงพยาบาลและทุกข์ทรมานจากการสูญเสียความทรงจำ และเขาก็ได้พบกับผีที่สุดแสนจะน่ารัก (นำแสดงโดย ปาร์คชินเฮ) และก็ตกหลุมรักเธอ
ผู้กำกับการแสดงกล่าวว่า "เมื่อพวกเราได้คัดเลือกในส่วนของบทผีที่น่ารัก พวกเราไม่คิดถึงคนอื่นเลย นอกจากปาร์คชินเฮ เธอมีความนุ่มนวลและมีลักษณะเด่นที่น่าสนใจที่จะเล่นเป็นผี เราเห็นว่ามันเป็นความลงตัวอย่างมากที่เธอจะแสดงให้เห็นถึงบทบาทของผี
"Don't Worry, I'm a Ghost" ได้เริ่มถ่ายทำเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และจะออกอากาศในวันที่ 15 กรกฏาคม 2012 เวลา 23.45 (เกาหลี) ทางช่อง KBS
หลังจากละครเรื่องนี้ ปาร์คชินเฮจะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ในงาน
'Heartstrings' Fanmeeting ในโตเกียว และจะเริ่มถ่ายภาพยนต์เรื่อง "December 23" เมื่อเดินทางกลับประเทศเกาหลังหลังจบงาน Fanmeeting
Thai Trans : PSH_THAI
Eng Trans : PSH_IFC (http://www.shinhye.org/2012/06/news-park-shin-hye-to-star-in-kbs-drama.html)
Source : http://news.nate.com/view/20120626n04021
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X