เตรียมชม!! กงยู (Gong Yoo) และอีมินจอง (Lee Min Jung) กับฉากออกเดทที่ซุปเปอร์มาเก็ตในละครเรื่อง 'Big' คืนนี้
2012-06-25 14:24:28
Advertisement
คลิก!!!

เตรียมชม!! กงยู (Gong Yoo) และอีมินจอง (Lee Min Jung) กับฉากออกเดทที่ซุปเปอร์มาเก็ตในละครเรื่อง 'Big' คืนนี้

ในวันที่ 25 มิถุนายน ทีมงานละครเรื่อง KBS ‘Big‘ ได้ทำการเปิดเผยภาพถ่ายใหม่ของกงยู (Gong Yoo) และอีมินจอง (Lee Min Jung) ซึ่งกำลังสนุกสนานกับการออกเดทที่ซุปเปอร์มาเก็ต ในตอนต่อไปของละคร

หลังจากที่เดินทางกลับมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา คังคยองจุน (Kang Kyung Joon) รับบทโดยกงยู ได้เริ่มต้นผลักดันให้คุณครูกิลดารัน (Gil Da Ran) รับบทโดยอีมินจอง มาแต่งงานกับเขา เพื่อต่อต้านการที่แม่ของยุนแจ (Yun Jae) พยายามให้เขานั้นแต่งงานกับผู้หญิงอีกคน

ภาพที่เปิดเผยออกมานั้นเหมือนกับคู่รักแต่งงานใหม่ ในภาพนั้นแฟนๆ ละครจะได้เห็นทั้งคู่ที่ต่างกำลังเลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายสำหรับการทำอาหาร การถ่ายทำในวันนั้นได้เริ่มต้นในช่วงตอนเช้า กงยูและอีมินจองสนุกสนานเป็นอย่างมากในการถ่ายทำฉากนี้ โดยมีผักและผลไม้เป็นฉากหลังในการถ่ายทำดังกล่าว

ด้านแฟนละครได้แสดงความคิดเห็นกันว่า “พวกเขาเหมือนถ่ายโฆษณาให้ซุปเปอร์มาเก็ตเลยนะ”, “ใครก็ได้ช่วยส่งหนุ่มฮอตแบบกงยูมาที่ซุปเปอร์มาเก็ตของพวกเราได้มั๊ย?” และ “พวกเขาเหมือนคู่รักแต่งงานใหม่เลย”

เตรียมชมตอนต่อไปของละครเรื่อง 'Big' ได้ในวันที่ 25 มิถุนายน นี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X