ฮโยยอน (Hyoyeon) กล่าว "สำหรับฉันแล้ว โซนยอชิแดคือปาฏิหาริย์ค่ะ"
2012-06-23 12:59:17
Advertisement
คลิก!!!

22 มิถุนายน ที่ผ่านมา ในรายการ SBS 'Dancing With The Star 2' สาวสวยแห่งโซนยอชิแด 'ฮโยยอน' ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดเคยเกิดขึ้นในสมัยอดีต ที่เธอได้เดบิวท์เป็นโซนยอชิแดใหม่ ๆ
ฮโยยอน เล่าว่า "ตอนเด็ก ๆ ฉันไม่ทราบเลยค่ะว่า ฉันมีความสามารถในการเต้น ซึ่งหลังจากนั้นมา ฉันก็ได้รับความช่วยเหลือจากคุณพ่อของฉันเสมอ ๆ ทำให้ความฝันที่อยากเป็นนักร้องของฉัน กลายเป็นความจริงได้ค่ะ"
ฮโยยอน กล่าวต่อ "ก่อนที่ฉันจะได้เดบิวท์มาเป็นโซนยอชิแดนั้น ฉันได้เข้าเป็นเด็กฝึกใน SM Entertainment มากว่า 7 ปี ตั้งแต่วันแรกที่ฉันได้เข้า SM จนกระทั่งก่อนที่ฉันจะเดบิวท์ ก็มักจะมีคุณพ่อ หรือไม่ก็คุณแม่ หรือไม่ก็ท่านทั้งสองคน มารอฉันอยู่หน้าตึก รอฉันที่ซ้อมเป็นเวลา 6-7 ชั่วโมงเสมอ ๆ ทุกวันค่ะ" เสริม "แม้กระทั่งตอนนี้ คุณพ่อ และคุณแม่ของฉัน ก็ยังคอยให้กำลังใจฉันอยู่เสมอ ๆ ทำให้ฉันมีกำลังใจในการทำการแสดงบนเวที และทำให้ฉันรู้สึกสนุกกับการแสดงบนเวทีได้ค่ะ"
โดยเฉพาะ เมื่อฮโยยอน ถูกถามว่า 'สำหรับฮโยยอนแล้ว โซนยอชิแดคือ?' ฮโยยอน ก็ตอบว่า "สำหรับฉันแล้ว โซนยอชิแด ไม่ใช่ทรัพย์สมบัติ แต่เป็นเหมือนปาฏิหาริย์ที่มีอยู่จริงค่ะ ตอนนี้ ฉันยังรู้สึกตื่นเต้น/ดีใจอยู่เสมอ ๆ ที่ได้ชื่อว่าเป็นโซนยอชิแดค่ะ"
ฮโยยอน กล่าวต่อ "การเป็นโซนยอชิแด ก็มีอะไรหลาย ๆ อย่างที่ยากค่ะ" เช่น "สิ่งที่ยากลำบากที่สุดก็คือ ฉันคิดอยู่เสมอว่า 'ฉันจะทำให้ตัวเองดูเด่นเหมือนกับโซนยอชิแดทั้ง 9 คนได้หรือไม่นะ' ค่ะ แล้วก็ที่ยากอีกอย่างหนึ่งก็คือ การที่ให้ชื่อของ 'ฮโยยอน' เป็นที่รู้จักมากขึ้นน่ะค่ะ" เสริม "เพราะว่าฉันได้เข้าร่วมรายการ Dancing With The Star 2 ก็เลยทำให้ฉันนั้นเป็นที่รู้จักมากขึ้น ทำให้ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ ที่สามารถทำให้ชื่อของ 'ฮโยยอน' เป็นที่รู้จักมากขึ้นได้เพราะรายการนี้น่ะค่ะ"
ฮโยยอน เสริม "ก่อนหน้านี้ ทิฟฟานี่ เคยพูดกับฉันว่า 'เธอเป็นตัวของตัวเองดีจริง ๆ ฉันว่าฉันได้พบกับตัวตนของเธอจริง ๆ แล้วล่ะ' เพราะฉันจะประหม่าในการแสดงไม่ได้ ฉันจึงต้องพยายามทำให้ดีที่สุดเสมอ ๆ น่ะค่ะ และฉันก็อยากจะทำให้ทั้งคุณพ่อคุณแม่ และโซนยอชิแดของพวกเรา รู้สึกว่า ฉันนั้น 'สมกับที่เป็นลูกสาวของเราจริง ๆ' 'สมกับที่เป็นสมาชิกของโซนยอชิแดจริง ๆ' ค่ะ"
Source: Mydaily.co.kr
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X