ซูยอง-โซนยอชิแด (SNSD) เผยความรู้สึกในการทำงานร่วมกับยูนโดฮยอน
2012-06-23 12:37:57
Advertisement
คลิก!!!

นักร้องยูนโดฮยอนได้คุยทางโทรศัพท์กับซูยอง-โซนยอชิแด (SNSD)
ยูนโดฮยอน ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุอย่าง SBS Power FM ‘Jang Ki Ha’s Amazing Radio ได้เผยถึงความชื่นชอบส่วนตัวในด้านกีฬาผาดโผน (หรือเอ็กซ์ตรีม) และงานใหม่ของเขาในฐานะพิธีกรในรายการ SBS ‘One Night of TV Entertainment’
และคราวนี้ในรายการวิทยุ ยูนโดฮยอนก็ได้คุยโทรศัพท์กับพิธีกรร่วมของเขาอย่าง ซูยอง-โซนยอชิแด (SNSD)
ทางด้านดีเจ จางคีฮาได้ถามซูยองถึงความสามารถของยูนโดฮยอนใในการทำงานด้านพิธีกรว่าเป็นอย่างไรบ้าง ทางด้านซูยองก็ตอบคำถามด้วยมุกตลกอย่างชาญฉลาด “ถ้าให้พูดกันตรงๆ นะคะ ฉันไม่คิดว่าเขาเป็นคนที่จะสามารถเป็นพิธีกรรายการข่าวบันเทิงได้เลย”
“รุ่นพี่ [ยูนโดฮยอน] เป็นคนที่มีความจริงใจอย่างแท้จริง” เธอกล่าวต่อ “ฉันรู้สึกประทับใจทุกครั้งเวลาที่รุ่นพี่มีวิธีปฏิบัติต่อแขกรับเชิญในรายการด้วยความรักแล้วก็ใจดีมากด้วยค่ะ แล้วรุ่นพี่ยังทำให้ทุกคนรู้สึกว่าอยากเป็นมิตรด้วยความจริงใจของเขา เขาเหมือนฉันมากเลยค่ะ”
แล้วยูนโดฮยอนก็พูดต่อหลังจากที่ซูยองได้พูดจบแล้ว “ผมคิดว่าผมทำงานกับซูยองได้ดีเลยนะ เธอเป็นคนที่ผมสามารถวางใจได้”
แล้วซูยองก็สร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนขึ้นมาด้วยการถามพิธีกรร่วมของเธอให้หยุดเล่นสโนว์บอร์ด เพราะล่าสุดยูนโดฮยอนถึงกับต้องเข้าห้องฉุกเฉินเนื่องมาจากอาการบาดเจ็บจากการเล่นสโนว์บอร์ด
-------------------------------------
Source & Image: OSEN via Nate
Eng Trans: allkpop
แปลไทยโดย Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตทั้งหมด
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X