รักนอกจออีกคู่! ซนอึนซอ (Son Eun Seo) ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) จากคู่รักในละครมาคบกันในชีวิตจริง
2012-06-21 01:25:32
Advertisement
คลิก!!!

รักนอกจออีกคู่! ซนอึนซอ (Son Eun Seo) ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) จากคู่รักในละครมาคบกันในชีวิตจริง

2 นักแสดง ชเวจินฮยอก และซนอึนซอ พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมงานมาเป็นคู่รัก

ชเวจินฮยอกและซนอึนซอได้ร่วมงานกันในละคร 'My Daughter the Flower' ทางช่อง SBS ที่จบไปเมื่อเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่ได้ประกบคู่กันในเรื่องมายาวนานถึง 7 เดือน จึงทำให้ต่างคนฝ่ายต่างมีความรู้สึกที่ดีให้แก่กัน

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ผู้เกี่ยวข้องจาก A.Tree Media ต้นสังกัดของชเวจินฮยอก กล่าวว่า "ทั้งคู่ได้แสดงละครด้วยกัน แล้วก็มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ซึ่งก็ได้คบกันมาตั้งแต่เดือนเมษายนครับ" เสริม "ถึงแม้จะไม่ได้พบกันบ่อยเพราะตารางงานที่ยุ่ง แต่เนื่องจากทั้งคู่เพิ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์แบบคู่รัก ก็ขอให้เฝ้ามองทั้งคู่ด้วยความหวังดีกันนะครับ"

ชเวจินฮยอกและซนอึนซอที่เริ่มต้นคบหากันมาได้ 2 เดือนแล้ว โดยทั้งคู่ต่างก็ไม่รู้สึกกังวลกับสายตาของผู้คนรอบข้างหลังจากที่ถูกพบขณะกำลังเดทกันเหมือนกับคู่รักทั่วไป

อนึ่ง ชเวจินฮยอกอยู่ในระหว่างการถ่ายทำละคร 'Miss Panda and Porcupine' ทางช่อง Channel A ที่จะออกอากาศในเดือนกรกฎาคมนี้ ส่วนซนอึนซอ หลังจากจบละคร 'My Daughter the Flower' ก็ได้แสดงละคร 'Love Rain' ทางช่อง KBS 2TV และในขณะนี้อยู่ในระหว่างการพิจารณาผลงานเรื่องถัดไป

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X