“คิมจุนซู” (JYJ) ร้องเพลงประกอบซีรีย์ “Empress Ki”
2013-12-11 10:13:49
Advertisement
คลิก!!!

“คิมจุนซู” (JYJ) ร้องเพลงประกอบซีรีย์ “Empress Ki”

ดูเหมือนว่าเพลงประกอบซีรีย์ตัวใหม่ของ Empress Kiจะได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างมาก นั่นเป็นเพราะมันเป็นเพลงที่ถูกร้องโดย คิมจุนซู จากวง JYJ นั่นเอง

ล่าสุดทางด้านต้นสังกัดอย่าง C-JeS Entertainment ได้ออกมากล่าวว่า “เพลงใหม่ของคิมจุนซู I Love Youได้ถูกปล่อยออกมาผ่านทางซีรีย์ Empress Kiทาง MBC  เมื่อวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา”ซึ่งได้ถูกปล่อยผ่านทางออนไลน์ในวันที่  10 ธันวาคม

เกี่ยวข้องกับการบันทึกเสียงและการปล่อยเพลงใหม่ถูกเก็บไว้เป็นความลับทั้งหมด ทำให้หลายๆคนได้ไปค้นหากันว่าเพลงดังกล่าวที่ปล่อยมาตอนออกอากาศเมื่อวันที่ 9 นั้น เป็นน้ำเสียงของใครกันแน่

ทำให้เพลงดังกล่าว ติดอันดับ  1 ด้านการค้นหาในเว็บไซต์ Naver, Daum และเว็บไซต์เพลงอื่นๆทันทีที่มีการปล่อยออกมาผ่านทางซีรีย์

อนึ่ง คิมจุนซูเตรียมที่จะปล่อยอัลบั้มพิเศษ Musical December 2013 with Kim Junsu ออกมา รวมถึงจะมีการปล่อยเพลงล่วงหน้าที่ร้องคู่กับ Lynออกมาก่อนด้วย ในวันที่ 12 ธันวาคมด้วย 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X