เอ๊ะยังไง! YoonA SNSD และ อินกุก พบกันระหว่างชมเกมแข่งขันเบสบอล
2012-06-19 10:09:25
Advertisement
คลิก!!!

(ชมคลิป) เผยภาพ "ยุนอา" แห่งเกิร์ลส์เจน และ "อินกุก" นักแสดงร่วมในซีรีส์เลิฟเรน พบกันระหว่างชมเกมแข่งขันเบสบอล แต่ดูเหมือนทั้งคู่จะเป็นแฟนคลับต่างทีม มีการพูดคุยกันเล็กน้อยก่อนแยกย้าย...

ยุนอา แห่งเกิร์ลส์เจเนอเรชั่น ร่วมชมการแข่งขันเบสบอลที่สนาม แจมซิล เบสบอล สเตเดียม ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยนักร้องสาวยุนอาเดินทางไปชมการแข่งขันเบสบอลอาชีพเมื่อวันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการพบกันระหว่างทีม Doosan Bears และ Samsung Lions ซึ่งเธอนั่งเชียร์ติดขอบสนาม และดูเหมือนว่านักร้องสาวเป็นแฟนคลับของทีม Doosan Bears ด้วย


ทั้งนี้ ขณะที่สาวยุนอากำลังนั่งชมเกมการแข่งขัน เธอก็บังเอิญพบกับนักร้องหนุ่มซออินกุก นักแสดงร่วมในซีรีส์ "เลิฟเรน" ออกอากาศทางช่องเคบีเอสที่มาร่วมชมการแข่งขันเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเชียร์คนละทีมกัน เนื่องจากซออินกุกมีบ้านเกิดอยู่ในเมืองอัลซัน ซึ่งเป็นถิ่นกำเนิดของทีม Samsung Lions ทั้งคู่พูดคุยกันระหว่างเกมการแข่งขันเล็กน้อย ก่อนที่จะแยกย้ายกันไป.

ชมคลิป

cr.http://www.thairath.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X