ละครเรื่อง "The Bridal Mask" ทำเรตติ้งแซงหน้า "Ghost" , "I Do I Do" ติดต่อกัน 3 สัปดาห์ซ้อน
2012-06-15 14:49:44
Advertisement
คลิก!!!

ละครเรื่อง "The Bridal Mask" ทำเรตติ้งแซงหน้า "Ghost" , "I Do I Do" ติดต่อกัน 3 สัปดาห์ซ้อน

ละครเรื่อง KBS "The Bridal Mask" ครองเรตติ้งอันดับที่ 1 เป็นเรื่องที่ 2 ของสถานีโทรทัศน์ KBS ในรอบครึ่งแรกของปี 2012 หลังจากที่ในปีนี้ละครเรื่อง "The Man From the Equator" ได้เคยสร้างสถิติครองแชมป์เรตติ้งละครอันดับ 1 เอาไว้ก่อนหน้านี้

ในวันทีในวันที่ 15 มิถุนายน TNmS (Total National Multimedia Statistics) ได้เปิดเผยข้อมูลเรตติ้งละครออกมาว่า "The Bridal Mask" สามารถทำเรตติ้งเพิ่มขึ้นมาจากสัปดาห์ที่แล้วอีก 0.6 % โดยทำเรตติ้งในสัปดาห์นี้ไปได้กว่า 14. 6 % และสามารถครองแชมป์ติดต่อกันมาได้เป็นสัปดาห์ที่ 3 ของการฉายแล้วในตอนนี้

ส่วนละครเรื่อง SBS "Ghost" ในสัปดาห์นี้ทำเรตติ้งไปได้เพียง 11.4 % ตกลงมาจากสัปดาห์ก่อน 1.1 % ด้านของละครเรื่อง MBC "I Do I Do" ในสัปดาห์นี้ทำเรตติ้งจากผู้ชมละครไปได้เพียง 8 % เท่านั้น

สำหรับการวัดเรตติ้งของทาง AGB Nielson Media Research เปิดเผยว่าละครเรื่อง "The Bridal Mask" ทำเรตติ้งมาเป็นอันดับที่ 1 โดยได้เรตติ้งไปกว่า 14.7 %

ด้านละครเรื่อง "Ghost" และ "I Do I Do" ทำเรตติ้งตามมาในอันดับ 2 และ 3 ด้วยเรตติ้ง 11. 4 % และ 9. 6 %

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X