จีซอง (Ji Sung) คิมอาจุง (Kim Ah Joong) ปิดกล้องการถ่ายทำภาพยนตร์ 'My P.S Partner' แล้ว
2012-06-15 14:33:12
Advertisement
คลิก!!!

จีซอง (Ji Sung) คิมอาจุง (Kim Ah Joong) ปิดกล้องการถ่ายทำภาพยนตร์ 'My P.S Partner' แล้ว

ภาพยนตร์ 'My P.S Partner' ที่นำแสดงโดย จีซอง (Ji Sung) และคิมอาจุง (Kim Ah Joong) ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ภาพยนตร์ 'My P.S Partner' ได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นที่กรุงโซล เมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยใช้ระยะเวลากว่า 3 เดือน โดยในส่วนของการถ่ายทำในวันนี้เป็นฉากที่คิมอาจุงที่รับบทเป็น ยูนจอง โทรศัพท์เข้าไปในรายการวิทยุและร้องเพลง การถ่ายทำเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ช่วงเย็นในวันก่อนหน้าจนกระทั่งถึงช่วงเช้าเวลา 06.00 น. และเพื่อเป็นการปลอบใจความเสียดายในการถ่ายทำครั้งสุดท้ายในวันนี้ จีซองที่เป็นพาร์ทเนอร์ของคิมอาจุงก็ได้เข้าร่วมถ่ายทำด้วยทั้งๆ ที่ไม่มีฉากของตัวเอง

หลังจากถ่ายทำเสร็จ จีซองเปิดเผยความรู้สึกว่า "ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานที่ผมตั้งใจทำด้วยความรู้สึกของนักแสดงหน้าใหม่ครับ ซึ่งเนื่องจากผลงานเรื่องนี้จะเป็นผลงานที่ดีที่จะออกมา จึงทำให้ผมคาดหวังมากเลยครับ" ส่วนคิมอาจุงที่เลือกภาพยนตร์ 'My P.S Partner' เป็นผลงานรีเทิร์นภาพยนตร์จอเงินในรอบ 6 ปี หลังจากเรื่อง '200 Pounds Beauty' กล่าวว่า "ฉันรู้สึกขอบคุณทีมงานที่ลำบากกันมาทุกคนเลยค่ะ ส่วนในการทำงานช่วงหลังที่ยังเหลืออยู่ ฉันจะตอบแทนด้วยการตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาเป็นผลงานที่ดีค่ะ"

อนึ่ง 'My P.S Partner' เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงเรื่องราวยุ่งเหยิงเนื่องจากการโทรฯ ผิด ของชายหญิงคู่หนึ่ง โดยจีซองรับบทเป็น ฮยอนซึง ชายหนุ่มใจแคบที่มีจุดด้อยเกี่ยวกับเรื่องความเป็นชาย ส่วนคิมอาจุงรับบทเป็น ยูนจอง ที่โทรศัพท์ผิดไปหาฮยอนซึง

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X